[Affiliate Program] Kiếm thêm thu nhập lớn khi quảng bá sản phẩm chất lượng cao nhất của Thông Thiên Phong

Chào mừng đến với chương trình affiliate của Thông Thiên Phong! Nếu bạn đang tìm cách kiếm tiền đơn giản và giúp đỡ anh em marketer cùng chí hướng, thì đây là một cơ hội tuyệt vời.

Hiện tại Thông Thiên Phong đang có 2 khóa học là Affiliate VIP và Affiliate SEO, đây đều là hai khóa học chất lượng nhất, đảm bảo sự hài lòng của anh em học viên.

Khi bạn quảng bá hai khóa học này, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng lớn! Tôi cũng cung cấp cho bạn những công cụ cần thiết để quảng bá khóa học.

Sản phẩm chất lượng tốt – KHÓA HỌC TÂM HUYẾT 100%

Hiện nay có rất nhiều khóa học kém chất lượng. Họ câu kéo người học để kiếm tiền, với những lời hứa hẹn không tưởng, những kiến thức kém chất lượng… người học có thể thua lỗ và tốn rất nhiều thời gian nếu làm theo các phương pháp như vậy.

Nói ra thì mất lòng nhưng đó là sự thật, bản thân tôi khi từng là newbie cũng đã tốn khá nhiều “tiền ngu” cho những khóa học “rởm” đó.

Tôi ghét cái cảm giác tốn vày tháng nỗ lực nhưng chả kiếm được đồng nào. Vậy nên tôi dùng tất cả tâm huyết để xây dựng nên một khóa học chất lượng nhất có thể.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tự hào khi quảng bá khóa học này.

Tỷ lệ chuyển đổi cao

Toàn bộ 200 bài viết trên thongthienphong đều được coi là trang sale page, nếu bạn dẫn một newbie affiliate vào, thì họ sẽ đọc hầu hết những bài viết quan trọng.

Chúng ta đều như vậy, vào lúc còn là newbie, nếu thấy một kho kiến thức như vậy thì tôi hầu như sẽ đọc hết không sót bài nào.

Vậy nên tỷ lệ chuyển đổi cao. Tôi từng chạy quảng cáo trên Google với giá 50k một ngày, và thu về hơn 1000% ROI trong tháng đó.

Tôi không muốn quảng cáo rộng hơn vì khi nhiều người tham gia, sẽ tốn sức support.

Dễ quảng bá vì mục tiêu thị trường Việt nam

Tôi đã từng ngao ngán khi quảng bá sản phẩm nước ngoài, phải học tiếng Anh chóng cả mặt. Để viết được một đoạn văn quảng cáo bằng tiếng Anh đã là rất tốn thời gian.

Nhưng đây là sản phẩm hoàn toàn dành cho thị trường Việt Nam, không hề có sự khó khăn về ngôn ngữ, bạn hoàn toàn có thể tạo quảng cáo dễ dàng.

Hoa hồng ưu đãi

Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng 20% (theo quy tắc 80/20). Tức là sẽ đạt được 20% tổng doanh thu cho mỗi đơn hàng.

Nếu bạn có thể kéo nhiều đơn hàng, thanh toán sẽ tăng mức hoa hồng cho bạn thành 45%.

Bởi vì Mỹ và châu Âu là những thị trường bão hòa, internet đã phát triển hàng chục năm, tỷ lệ chuyển đổi rất thấp, cạnh tranh rất cao. Nên affiliate phải đổ nhiều tiền cho quảng cáo thì mới lợi nhuận được, giá CPA của Google với Facebook là không hề rẻ.

Hạn chế khó bán sản phẩm

Tôi hoàn toàn không sử dụng những thủ thuật, chiêu trò, hứa hẹn… khi bán khóa học này. “Không lừa dối anh em Việt Nam” đó là phương châm của tôi. Vậy nên có thể bán khó hơn so với những khóa học khác.

Người ta khoe mấy cái “công thức triệu đô”, còn tôi không thể khoe như vậy, nó ngượng mồm lắm. Viết một câu cũng phải suy tính, nói mà không nghĩ không phải là cách mà tôi muốn làm.

Ghi chú: Nếu tôi là kiểu người “bất chấp” để kiếm tiền, không nói lời thật lòng mà chỉ nói khoác,… thì bây giờ chắc cũng chẳng anh em nào tin tưởng, sẽ lẻ loi một mình, chán lắm. Chúng ta không muốn rơi vào tình trạng như vậy.

Tỷ lệ Refunds thấp nhất

Tỷ lệ refund thấp nhất trên thị trường (0%). Cơ bản là không cho phép refund, tránh mất tiền, mất lòng.

Tại sao lại không refund?

Cái “chính sách hoàn tiền” mà mấy marketer nước ngoài thường dùng thực ra chỉ là một thủ thuật marketing. Khi họ nói: không có rủi ro vì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%, thực ra là để người mua yêm tâm thôi. Chứ trên đời này có cái gì không có rủi ro đâu, hàng ngày bạn lái xe ra ngoài đường đều là phải chịu rủi ro cả.

Tôi có thể bán khóa học bằng cách nào?

1. Giới thiệu người quen.

Đây là cách nhanh nhất. Như đã nói ở trên, thì Thông Thiên Phong là một kho kiến thức giá trị, chỉ cần giới thiệu cho một newbie là họ sẽ đọc hầu hết không sót bài nào. Vậy nên đây là cách rất nhanh để kiếm sale.

2. Viết blog và SEO, tạo video quảng bá trên YouTube

Nếu bạn có blog cá nhân thì rất tuyệt, bạn có thể viết bài review khóa học cho Thông Thiên Phong và kiếm tiền luôn.

Nhưng nếu bạn không có blog cá nhân thì nên làm một cái nhé! Vừa luyện kỹ năng viết, vừa ghi nhớ kiến thức, vừa giao lưu được với nhiều bằng hữu. Blog cá nhân rất hay đấy.

3. Chạy quảng cáo

Bạn có thể tiến hành các chiến dịch quảng cáo trên Facebook, Google. Như đã nói ở trên, bạn có thể đóng nội dung trên Thông Thiên Phong thành các ebook nhỏ, và dùng nó làm quà tặng Lead Magnet, nhớ chèn link affiliate trong ebook nhé.

Như đã nói ở trên, thì tôi từng giới hạn quảng cáo Google với ngân sách 50k một ngày, đem về lợi nhuận hơn 1000%, thực tế là còn hơn.

Đó là chiến dịch không có phễu email marketing gì cả, cũng chẳng có remarketing… chỉ chạy quảng cáo thẳng vào bài viết bình thường. Đơn giản vì tôi không có thời gian để thiết kế cả một hệ thống phễu bán hàng đồ sộ.

Vậy nên nếu bạn biết tạo phễu bán sản phẩm, bạn sẽ rất lợi nhuận nếu chạy quảng cáo, tôi hoàn toàn có thể tăng hoa hồng cho bạn lên 45% nếu bạn tạo ra doanh thu đều đặn.

Lưu ý: Không được dùng nội dung trên Thông Thiên Phong để quảng bá các khóa học khác.

Hướng dẫn đăng ký chương trình affiliate

Truy cập trang web này để tiến hành đăng ký: https://www.thongthienphong.com/affiliate-dashboard/

Sau khi đăng ký, hãy đợi một vài ngày để được duyệt, hoặc có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được duyệt luôn. Anh em cùng làm affiliate mà, có gì mà ngại.

Sau khi được duyệt, bạn sẽ nhìn thấy một trang dashboard như vầy:

Bạn có thể thêm thông tin thanh toán ở phần “Settings”, điền email Paypal là được. Ưu tiên điền số tài khoản ngân hàng để được thanh toán nhanh chóng hơn, tránh lỗi phát sinh và hoa hồng cao hơn (do không tốn phí paypal).

Để lấy link affiliate, bạn click vào chỗ “Generate Link”, sau đó tìm copy đường link bạn muốn quảng bá vào ô “Page URL”. Một link affiliate sẽ xuất hiện ở ô “Referral URL”, bạn chỉ cần lưu lại đường link affiliate là được.

Bạn có thể quảng bá trang chủ, hoặc trang sản phẩm luôn. Cookies sẽ được lưu hầu như là rất lâu, khoảng 60000 ngày gì đấy.

Cuối tháng tôi sẽ tổng kết và thanh toán hoa hồng thủ công nhé!

Quy tắc bắt buộc tuân thủ

Khi quảng bá sản phẩm cho Thông Thiên Phong, yêu cầu bạn phải nói thật, có sao nói vậy. Không thổi

Không sử dụng những phương pháp mũ đen, mũ xám, làm giảm uy tín của Thông Thiên Phong. Tôi xây dựng uy tín mất hơn 3 năm, bạn làm hỏng luôn là không được.

Một số lưu ý

Không có chức năng tự động duyệt, cũng để chống spam. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi để được tạo coupon riêng dành cho affiliate.

Được quyền sử dụng bài viết trên Thông Thiên Phongg nhé, nhớ viết nguồn, tiện thể đặt link affiliate. Huynh đệ chỉ cần copy link bài viết, cho vào công cụ tạo link affiliate là được.

Dẫn traffic vào trang nào cũng được, không nhất thiết phải dẫn vào trang bán hàng. Huynh đệ dẫn người đọc vào trang chủ, nhưng nếu họ mua hàng thì hoa hồng vẫn được tính nhé.

Cả website chính là một trang bán hàng lớn, chỉ cần là người tâm huyết muốn làm affiliate, họ sẽ dành rất nhiều thời gian để đọc.

>