Công cụ tracking Bimom – dẫn đầu trong làng Selfhost tracker.

Có thể nói, công cụ Binom là một trong cũng công cụ tracking đứng đầu. Đặc biệt, nó là công cụ self-host, nên sẽ có lợi thế về giá cả và mức độ tùy biến hơn là các công cụ khác.

Hiện tại là tháng 5 – 2020, Binom đã trải qua nhiều lần cập nhật. Tôi đã để ý thấy có 76 tính năng mới được cập nhật trong 2 năm qua. Và có 10 tính năng mà tôi thấy rất hữu ích.

Vào năm 2018, Binom đã là một trong những công cụ tracking nhanh nhất trên thị trường. Bạn có thể chạy quảng cáo với 10 – 15 triệu click một ngày trên một máy chủ. Không tệ đúng không.

Dưới đây là một số tính năng hữu ích của Binom vào 2020:

Rip landing page – tính năng copy landing page nhanh.

Nếu bạn thích landing page nào, thì chỉ cần lấy URL của nó và copy lên Binom. Và Binom sẽ download landing page đó. Thế là xong, bạn có thể dùng nó luôn.

SFTP Landing page Editor.

Tôi luôn dùng FileZilla, nên cần upload / download landing page để tùy chỉnh, nhưng bây giờ thì tiện hơn rồi, vì bạn có thể chỉnh sửa landing page ngay trên công cụ tracking, mà không cần dùng phần mềm của bên thứ 3.

Integrations – tích hợp.

Tôi khá ngạc nhiên về tính năng mới này, Binom có tích hợp, kết nối với các nguồn traffic.

Vậy nên, bạn có thể trực tiếp chạy hoặc dừng chiến dịch trên nguồn traffic bằng công cụ Binom, đôi lúc bạn còn có thể thay đổi giá bid.

Và Binom cũng đã tích hợp với MagicChecker.

Bạn có thể tạo các rule dựa trên dữ liệu từ MagicChecker.

Thanh tự động lọc dữ liệu.

Vì Binom là công cụ self-host, nên bạn có thể lưu trữ dữ liệu bao lâu tùy thích. Bạn cũng sẽ không bị phân tâm bởi các dữ liệu không liên quan.

Sử dụng dễ dàng trên mobile.

Với các công cụ khác thì có thể bạn sẽ phải tải một ứng dụng riêng để có thể quản lý chiến dịch trên điện thoại. Nhưng với Binom thì bạn không cần ứng dụng riêng, mà chỉ dùng trình duyệt bình thường và vẫn có thể truy cập thoải mái.

Mã hóa MD5 cho các token

Nếu bạn không muốn người khác hiểu được các token của bạn, thì bây giờ Binom sẽ giúp bạn mã hóa token đó.

Và bạn cũng sẽ thấy tất cả thông tin trong công cụ tracker.

Kiểm tra SSL cho tên miền.

Với Binom, bạn có thể thêm vô hạn tên miền và họ cũng sẽ cho bạn SSL miễn phí. Và đôi khi tên miền sẽ bị khóa bởi Google, hoặc do SSL hết hạn – thì Binom sẽ tự động kiểm tra và thông báo cho bạn biết.

Không những thế, bạn còn có thể chỉnh cho Binom gửi thông báo qua Telegram. Khá tiện lợi.

Họ cũng có hướng dẫn thiết lập Telegram bot và thiết lập gửi thông báo rõ ràng.

Click API.

Cái này hay đây.

Binom sẽ cung cấp cho bạn một lựa chọn, và bạn có thể lấy và gửi thông tin từ công cụ tracker mà không cần dùng link chuyển hướng người dùng. Giúp tăng tốc độ.

Hãy đọc bài viết hướng dẫn của Binom tại đây.  Bạn có thể gửi người dùng tới landing page mà không cần link chuyển hướng. Sử dụng các rules mà không cần link chuyển hướng. Gửi người dùng từ landing page tới trang offer cũng không cần link chuyển hướng.

Cơ bản là bạn có thể dùng tất cả tính năng của công cụ tracking bằng API. Bạn cần biết một chút kiến thức php cơ bản. Nhưng mà nếu bạn có thể vận dụng chuyển hướng và cloak như vậy thì bạn đã tăng lên một level affiliate cao hơn đấy.

Nhật ký chuyển đổi.

Giả sử, affiliate network báo rằng đã gửi cho bạn một postback, nhưng bạn không tìm thấy. Nguồn traffic cũng bảo rằng họ không nhận được thông số hoa hồng của offer.

Vậy thì bạn có thể theo dõi tất cả các sự kiện đó, sử dụng conversion log, bạn có thể biết tất cả mọi thứ đến và đi thông qua công cụ tracking.

S2S postback tùy chỉnh.

Giả sử, bạn chỉ muốn gửi 70% thông số về hoa hồng tới nguồn traffic. Hoặc bạn chỉ muốn gửi 60% thông số lead tới nguồn traffic. Hoặc bạn chỉ muốn gửi những lead được duyệt. Thì bây giờ bạn có thể sử dụng S2S postback tùy chỉnh để làm điều đó.

Và đó là mặt tối của affiliate marketing. Nếu bạn có thể điều chỉnh giảm bớt lượng hoa hồng, thì affiliate network và advertiser hoàn toàn có thể ăn bớt lợi nhuận của bạn.

Tôi rất vui vì Binom liên tục ra những tính năng hữu ích, giúp affiliate tiện lợi hơn.

Và bạn có thể liên hệ với support của họ, để họ giúp bạn cài đặt máy chủ nhé. Bạn không phải làm thủ công đâu.

Dịch từ iAmAttila.com

Scroll to Top