Lấy ảnh ở đâu để dùng cho quảng cáo, landing page, website?

Đối với affiliate, thì chúng ta cần sử dụng hình ảnh liên tục, cần dùng cho website, cần ảnh tạo banner và landing page.

Cách nhanh nhất là mua ảnh, nhưng chúng quá đắt.

Nếu bạn cần tài nguyên ảnh chất lượng cao, và bạn có sẵn vài trăm đô hàng tháng để mua ảnh, thì bạn có thể vào các trang website sau:

http://www.istockphoto.com/
https://www.shutterstock.com/
https://stock.adobe.com
http://www.123rf.com/
https://photodune.net/

Trong trường hợp bạn đang tìm những bức ảnh mang tính cá nhân, và không ngại bỏ số tiền lớn để mua, thì cũng thể vào các trang web như https://web.500px.com/ và liên hệ tác giả để mua trực tiếp.

Nhưng nếu bạn không muốn trả tiền thì sao?

Đầu tiên, sự thật là, đa số affiliate chẳng biết gì về luật bản quyền, và họ sử dụng tất cả hình ảnh tìm được.

Trong một thế giới mà các affiliate dùng công cụ gián điệp để trộm quảng cáo và landing page của nhau, thì ai mà quan tâm tới luật bản quyền làm gì, đúng không?

Chủ đề này đã được bàn luận hết lần này tới lần khác. Và có một sự thật là, nếu vi phạm bản quyền thì bạn phải đối mặt với nguy cơ kiện tụng.

Khi làm việc với các hình ảnh không bản quyền thì bạn phải chuẩn bị tinh thần đối với các vấn đề pháp lý.

Nhưng tôi không hề ép buộc bạn. Bạn dùng hình ảnh nào là quyết định của bạn. Bạn tự chịu trách nghiệm với hành vi của mình.

GHI CHÚ: Cần hết sức thận trọng khi làm việc với các hình ảnh người lớn. Không được sử dụng các tài nguyên này, bạn có thể sẽ nhận được một bài học đau đớn, chắc chắn bạn sẽ không muốn đâu.

Nội dung bị khóa.

Nội dung này chỉ dành cho thành viên của Khu VIP.

Vui lòng đăng nhập để mở khóa.

Scroll to Top