[Dùng chung] Nichess. Công cụ AI tự động viết Content

Cập nhật: 10/09/2022
Danh mục: Công cụ, Membership

SEO website tiếng Anh. Chi phí thuê viết Content thật sự quá đắt. Những bài viết thuê trên Fiver, Upwork với giá rẻ thì thường có chất lượng kém, thậm chí là nát. Muốn có nội dung chuyển đổi tốt thì phải trả rất nhiều tiền. Khoảng 200$ cho một bài viết 3000 từ chất lượng.

Đối với cao thủ thì số tiền đó cũng không thành vấn đề. Bởi vì website làm SEO rất bền, tỷ lệ thu lợi nhuận cao. Bỏ ra vài chục nghìn đô để tạo website chất lượng nhưng chỉ cần biết cách làm, thì vẫn có thể thu hồi vốn và lợi nhuận nhiều lần.

Nhưng đối với anh em newbie mới khởi nghiệp, còn chưa biết tiềm năng như thế nào, thì chi phí thuê viết là quá đắt. Tỷ lệ mất trắng cao. Do thuê viết nhưng không biết tối ưu nên không có lợi nhuận.

Để giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu chi phí khởi nghiệp, thì bạn có thể dùng công cụ AI để viết bài. Tất nhiên là nó không xuất chúng bằng những writer chuyên nghiệp, nhưng đã đủ để bạn bắt đầu hành trình kinh doanh.

Lưu ý: Chỉ nên dùng chung khi bạn muốn tiết kiệm chi phí khởi nghiệp. Còn khi bạn đã đạt được lợi nhuận đều đặn rồi, thì hãy mua tài khoản dùng riêng để ủng hộ nhé. 

Thông tin đăng nhập:

Chỉ dành cho thành viên VIP

Đăng nhập để mở khóa nội dung.

Đọc thêm:

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}