[Ebook] Hành trình Super Affiliate

Khi bạn muốn học về affiliate marketing, thì bạn bị giới hạn bởi thời gian, tiền bạc…

Vậy cách học kiếm tiền online tốt nhất là gì? Làm sao để học kiến thức tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, với công sức và nguồn lực ít nhất?

Đó là bạn phải học từ những cao thủ affiliate hàng đầu.

Chính vì thế, tôi đã cố gắng tìm kiếm những kiến tức tư duy từ các affiliate nhiều kinh nghiêm, và tổng hợp lại thành một ebook.

Tải về: Hành trình Super Affiliate

Trong một thế giới internet, một thiển thông tin, thì những kiến thức chất lượng rất ít, mà cũng khó có thể chia sẻ công khai. 

Đa số thông tin trên mạng đều có chất lượng thấp, nếu dựa vào đó mà làm thì rất khó thành công. Bởi vì rất nhiều bài viết là đều được thuê người viết bài, những người được thuê viết đấy là những freelancer làm thêm online, chứ hiếm khi tìm được một bài viết của người chuyên nghiệp thực sự. Người giỏi thật sự đa số đều tập trung kiếm tiền, hiếm khi được một người sẵn sàng chia sẻ kiến thức.

Vào 3 năm trước, lúc mới học về kiếm tiền affiliate, tôi cũng đương đầu với khó khăn này.

Chính vì thế, tôi đi tìm những tư duy, kiến thức từ những top affiliate hàng đầu thế giới. Sau đó tôi viết lại sang tiếng Việt, một là để bản thân sau này dễ dàng xem lại kiến thức, hai là để cho nhân viên mà mình thuê có thể nhanh chóng hiểu affiliate là gì.

Tôi đăng các bài viết của mình lên website, đăng cho vui, ai thích đọc thì đọc. Nhưng rồi một ngày tôi nhận được tin nhắn:

Khi đọc tin nhắn này, là lúc tôi biết mình cần chia sẻ các bài viết của mình cho các anh em khác.

Tôi nhanh chóng góp nhặt một vài bài viết trên website về chủ đề “hành chình affiliate” để đăng lên các group Facebook.

Chỉ với mục tiêu chia sẻ kiến thức hàng đầu từ thế giới, giúp cộng đồng affiliate Việt Nam tiến bộ.

Đối với anh em newbie, thì sẽ nhận được những động lực và những tư duy mạnh mẽ để chơi affiliate – quảng cáo scale lớn.

Đối với anh em Pro có kinh nghiệm, thì trong ebook này, thỉnh thoảng tôi sẽ chèn vào link bài viết trên website. Đó đều là những bài viết mà tôi dịch được từ các super affiliate hàng đầu thế giới. Với tư duy chạy quảng cáo mạnh, tôi tin rằng sẽ không làm cho anh em thất vọng.

Tải về: Hành trình Super Affiliate

OK, bắt đầu thôi. Chúc bạn thành công.

Scroll to Top