Hướng dẫn đăng ký khoá học Affiliate khởi nguồn: Phong Vân Tái Khởi

Đây là kho kiến thức thực tiến từ những cao thủ đứng top thế giới. Tôi đem chúng về dịch sang tiếng Việt để anh em cùng nhau học tập.

Vì là bài viết dịch lại, nên tôi có thể nhanh chóng tạo ra lượng tài liệu lớn với toàn là kiến thức nâng cao. Ai muốn khởi nghiệp kinh doanh thì cũng gặp khó khăn thách thức, tôi hiểu điều đó. Vậy nên bạn hãy học tập thật tốt nhé.

Tôi mong khoá học này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về affiliate marketing, từ đó có những bước tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Hướng dẫn tạo tài khoản:

Truy cập Thienphongmmo.com – Website này sẽ giúp bạn sắp xếp các bài học theo thứ tự có hệ thống, giúp dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bạn hãy dùng máy tính để tiện thao tác.

Nhập coupon để được giảm giá 100%

Bạn hãy click vào khoá học Affiliate khởi nguồn, sau đó mua khoá học với mã giảm giá 100%: THIENPHONGMMO2021

Sau đó bạn có thể mở khoá toàn bộ nội dung khoá học.

CÁCH ĐỂ LIÊN TỤC NHẬN THÔNG TIN MARKETING MIỄN PHÍ

Tôi chuyển địa bàn hoạt động sang thienphongmmo, khi nào có cập nhật mình sẽ đăng hết lên đây. Bạn hãy bấm follow tôi để được nhận những cập nhật mới nhất nhé.

Cách sử dụng tương tự như dùng Facebook. Nhưng tôi đã thiết kế để hạn chế tối đa các yếu tố gây sao nhãng và yếu tố gây nghiện. Bạn có thể sử dụng thienphongmmo để giao tiếp, kết giao bằng hữu với các marketer khác.

Nhớ bấm follow admin để không bỏ lỡ những thông báo quan trọng.

Scroll to Top