[Miễn phí] Khóa học Affiliate – Học kiến thức marketing từ cơ bản đến nâng cao

 

Khóa học affiliate này do tôi tâm huyết tạo ra, vậy nên bạn hãy chú ý nhé, tôi sẽ tập trung nói thẳng vào những kinh nghiệm thực chiến.

Hơi khô khan chút, nhưng ai chăm chỉ chịu  khó thì sẽ thành công thôi.

Khóa học này cho bạn thông tin để học affiliate một cách bài bản nhất. Tiết lộ tư duy CEO – cao thủ super affiliate đẳng cấp thế giới.

Sau khi bạn học xong khóa học affiliate này, bạn sẽ không còn mơ hồ về affiliate marketing nữa, mà bạn sẽ có kiến thức, tư duy vững chắc để sẵn sàng cho những chiến dịch affiliate đầu tiên.

Khóa học cung cấp cho bạn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dưới góc nhìn của cao thủ 10 năm kinh nghiệm.

Nội dung khóa học Affiliate khởi nguồn

Module 1: Nhật ký hành trình: Chia sẻ hành trình từ một anh sinh viên mới ra trường, còn mơ hồ về tương lai, từng bước đi trên con đường kinh doanh affiliate. Trải qua bao đắng cay ngọt bùi để có chiến dịch thành công đầu tiên.

Module 2: Kiến thức affiliate bài bản: Từng bước hướng dẫn bạn học affiliate, giới thiệu những tư duy cơ bản, quy trình cơ bản mà super affiliate sử dụng để tạo chiến dịch marketing. Làm quen với khái niệm tracking (theo dõi, tối ưu, test chiến dịch).

Module 3: Tư duy super affiliate: Bạn sẽ phải ngạc nghiên khi biết những tư duy của cao thủ, nó rất khác với lối suy nghĩ thông thường. Đây là lối tư duy cần có để làm những chiến dịch marketing lớn.

Module 4: Tối ưu chiến dịch affiliate: Không phải chiến dịch nào cũng ngay lập tức thành công, bạn còn cần phải tối ưu chiến dịch để tăng tối đa lợi nhuận, từ đó đưa ra các phương án Scale hợp lý.

Module 5: Kinh nghiệm về landing page: Làm landing page cho những chiến dịch quảng cáo nó rất khác so với những kiến thức thông thường mà bạn đọc được trên internet. Vậy các cao thủ làm thế nào để tăng tối đa tỷ lệ chuyển đổi, rất nhiều kiến thức sẽ được tiết lộ trong phần này.

Module 6: Kỹ thuật thiết lập: Chỉ cho bạn một số kỹ năng thiết lập online, một số công cụ nên dùng, kỹ năng sử lý VPS và kỹ năng do thám thị trường.

Module 7: Video chia sẻ kiến thức nâng cao: Cho bạn thấy một vài video từ sự kiện affiliate thế giới. Bạn sẽ thấy phong thái của những cao thủ là như thế nào, đó là những người kiếm hàng chục nghìn đô một tháng, hoặc thậm chí là một ngày.

Module 8: Kỹ năng mềm: Đây là một phần quan trọng. Bạn sẽ được học kỹ năng làm việc, hợp tác với affiliate khác. Phần này cũng tiết lộ cho bạn những kỹ năng tuyển nhân viên, quản lý nhân viên để mở rộng quy mô doanh nghiệp.

Module 9: Chiến lược kinh doanh: Affiliate marketing là một nhánh của kinh doanh online. Trong phần này bạn sẽ được học các chiến lược kinh doanh cơ bản nhưng quan trọng và cần thiết. Bạn hãy áp dụng những phương pháp kinh doanh vào chiến dịch của mình.

Module 10: Chiến lược quảng cáo Facebook Ads: Cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng để bắt đầu làm những chiến dịch quảng cáo Facebook thật lớn. Đây là phương pháp quảng cáo mũ trắng, tuân thủ đúng chính sách nên rất khó bị khóa tài khoản. Tôi muốn hướng bạn đến công việc kinh doanh bền vững lâu dài, không phải kiểu chạy quảng cáo mờ ám, gian lận.

Module 11: Phương pháp tăng tốc độ làm việc: Khi làm affiliate, bạn sẽ thấy có quá nhiều việc phải làm, có quá nhiều thức phải học, nhưng chỉ có 24 giờ một ngày. Phần này cho bạn biết những kinh nghiệm của super affiliate, giúp bạn làm việc nhanh hơn, hiệu quả hơn, có nhiều thời gian hơn.

[convertkit form=2521973]

Kiến thức nâng cao, đòi hỏi bạn cần có tư duy rộng: Kỹ thuật máy tính, sáng tạo, marketing, công nghệ, tâm lý học, toán học và thống kê, năng suất làm việc, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giải quyết vấn đề…

Rất khó, nhưng đó là những kiến thức cần thiết để kinh doanh online thành công. Tin tốt là tất cả các kỹ năng trên đều có thể học được.

Nội dung rất nhiều, gồm hơn 200 bài viết nâng cao, bạn cần có một “tinh thần thép” để có thể xử lý hết đống dữ liệu đó.

Giới thiệu tác giả: Thiên Phong dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Module bonus (tặng thêm kiến thức nâng cao)

Tăng bạn thêm một kho kiến thức bonus, giúp bạn thành công.

Module bonus 1: Quảng cáo Push Notifications. Đây là định dạng quảng cáo giá rẻ mà các cao thủ không tiết lộ, người ta chỉ cho bạn biết những kiến thức thiết lập chung chung, nhưng ở website Việt Nam, hầu như rất ít có thông tin về “phương pháp chạy quảng cáo với chỉ $0.005 một lượt click”. Và trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn bạn nhập môn học Push Notifications.

Module bonus 2: Tự học quảng cáo mobile. Có lẽ nhiều bạn đã biết phương pháp đặt mã code quảng cáo pop để kiếm tiền rồi. Nhưng đó chỉ là phương pháp kiếm tiền vụng về, doanh thu thấp. Trong phần này tôi sẽ tiết lộ cho bạn cách chạy quảng cáo trên những website như vậy, giúp bạn chạy quảng cáo với chi phí cực thấp. Tất nhiên cũng chỉ có thể hướng dẫn bạn nhập môn thôi, còn kiến thức nâng cao còn rất nhiều nữa.

Module bonus 3: Tư duy chạy quảng cáo native. Nhiều anh em Việt Nam học kiến thức quảng cáo native trên internet, nhưng chỉ là những kiến thức cơ bản, thật khó để thành công. Trong phần này tôi sẽ hướng dẫn bạn những khái niệm nâng cao như Spy và Tracking. Đây là những kiến thức quan trọng cần thiết cho một chiến dịch thành công lớn. Tuy nhiên việc thực hành và tìm thêm kiến thức sẽ phụ thuộc vào bạn nhé, không cam kết thành công.

Module bonus 4: Group affiliate chuyên nghiệp. Tôi thường chia sẻ kiến thức kinh nghiệm của mình vào group này, giúp đỡ anh em miễn phí. Để giúp bạn tránh bị choáng do quá tải thông tin, tôi sẽ gửi thông tin truy cập group cho bạn qua email vào khoảng 4 ngày tiếp theo.

Nhập email của bạn và tiến hành đăng ký khóa học:

[convertkit form=2521973]

TẠI SAO TÔI LẠI CHIA SẺ KHÓA HỌC NÀY?

Mục đích ban đầu mà tôi tạo khóa học này không phải để bán, cũng không phải để tặng miễn phí, tôi chỉ muốn ghi chép lại những kiến thức quan trọng của mình, và dùng nó để huấn luyện cho nhân viên, cho team.

Rồi dần dần nhiều anh em tìm đọc, họ cho biết rằng những kiến thức này rất có giá trị, họ học được rất nhiều bài học hữu ích.

Vậy nên là muốn chia sẻ kiến thức này đến cho nhiều người.

Trong quá trình xây dựng Thông Thiên Phong, tôi đã kết giao được rất nhiều anh em giỏi, họ đều là những người có chí hướng, tôi học được rất nhiều bài học từ họ.

00
Days
:
 
00
Hours
:
 
15
Minutes
:
 
14
Seconds

You missed out!

>