Khu VIP

Chán thật, mãi mà không kiếm được tiền với affiliate….

Làm free traffic bục mặt cả tháng mà chẳng được đồng nào…

Tại sao mình lại quảng cáo thua lỗ… toang rồi…

Tôi biết, nhiều anh em cũng đang gặp khó khăn với sự nghiệp affiliate. Đôi lúc rất chán nản.

Nhưng mà, rất nhiều người đang kiếm hàng nghìn đô mỗi ngày. Tại sao họ lại làm được. Và tại sao bạn không làm được?

Không phải là bạn kém hơn người ta đâu, mà đơn giản là vì bạn làm sai cách, học sai kiến thức. Các kiến thức bạn đọc trên mạng đã được chứng minh chưa, làm sao bạn biết được?

Vậy đâu là kiến thức đúng để thành công?

Trong 6 tháng qua, tôi đã tìm kiếm lộ trình làm affiliate đúng, và đã tìm được một forum hàng đầu của các super affiliate – đó là STM Forum. Những nội dung trong đó làm tôi giật mình, họ chia sẻ với nhau những chiến dịch hàng trăm nghìn đô, và toàn những thủ thuật bí kíp mà ở Việt Nam, tôi chưa từng thấy.

Với tư duy affiliate của mình, tôi đã dịch lại những tài liệu quan trọng, đem về Việt Nam. Tôi đã đóng gói lại thành một Kho thông tin VIP.

Và dười đây là những nội dung sẽ được đề cập trong Khu VIP.

Affiliate bài bản chuyên nghiệp. ($99)

Bạn sẽ được học kiến thức chạy quảng cáo cơ bản của một affiliate, bao gồm:

Đăng ký CPA Affiliate Network – sau khi học xong bạn sẽ biết cách đăng ký mọi Affiliate Network – Vì cách đăng ký đều tương tự nhau.

Chọn offer để chạy quảng cáo – Các offer CPA rất thích hợp cho newbie, vì rất dễ, chỉ cần người dùng điền thông tin email là bạn đã được tính hoa hồng. Một số offer yêu cầu người dùng phải trả phí 1$ để xác minh, nhưng bạn sẽ được trên 20 đô nếu có người xác minh.

Đăng ký nguồn traffic – Làm quen với nguồn traffic đơn giản nhất, là pop traffic. Đây là loại hình traffic đơn giản dễ sử dụng với giá cực thấp, thích hợp để anh em học cách chạy quảng cáo, xây dựng tư duy hệ thống phương pháp tối ưu quảng cáo. Đồng thời, đây là loại traffic cực cạnh tranh, thích hợp để anh em rèn luyện bản lĩnh, ý chí trong thế giới affiliate.

Thiết lập tracking – Tracking là yếu tố quan trọng, phần này sẽ giúp anh em hiểu rõ và biết cách thiết lập tracking. Khi đã thiết lập xong, thì mọi thông số của chiến dịch đều được hiển thị trên bản thông số. Quảng cáo nào hiệu quả, quảng cáo nào không hiệu quả, sẽ biết được hết, từ đó đưa ra quyết định tối ưu – loại bỏ các nhân tố không hiệu quả, tập trung vào các nhân tố quảng cáo hiệu quả để ra tiền nhanh và nhiều hơn. Nội dung độc quyền, ở VN rất ít người biết làm.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tracking BeMob – Đây là công cụ tracking miễn phí nhưng mạnh mẽ, rất phù hợp để bạn bắt đầu luyện tập. Sau khi hiểu các sử dụng BeMob, thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu tất cả các công cụ tracking khác. Vì nó cũng tương tự nhau. Voluum, Binom, Thrive, Redtrack,… bạn có thể cân được hết.

Hiểu sâu về tracking – Phần này hơi khó một tý, nhưng chạy quảng cáo thì nhất định phải hiểu. Phải hiểu mới cài đặt được. Và khi đã hiểu và thiết lập, thì mọi thông số chiến dịch đều sẽ được hiển thị đầy đủ trên phần mềm tracking. Bạn có thể theo dõi được tới từng chi tiết của chiến dịch. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tối ưu.

Đăng ký nguồn traffic PropellerAds – PropellerAds là nguồn traffic rẻ, chất lượng, nhiều traffic, thích hợp để khởi động học affiliate. Sau khi thành thạo, bạn sẽ thấy tất cả các nguồn traffic đều tương tự nhau, và bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi tiếp cận các nguồn traffic khác. Pop, Push, Native, Banner, PPV,… bạn sẽ cân được hết.

Cơ bản về landing page – Tại sao phải dùng landing page, lấy landing page ở đâu, cách code landing page như thế nào. Cách loại bỏ mã độc trên một landing page của đối thủ. Cách spy và lấy landing page hàng loạt.

Chọn ngách, chọn offer – Quảng cáo mobile pop rất phù hợp cho newbie, nhưng nó lại cực kỳ cạnh tranh, phần này sẽ cho bạn kiến thức để chọn ngách, chọn con đường của mình.

Thiết lập hosting– Hướng dẫn bạn thiết lập host của amazon, vì Amazon là công ty lớn, nên host của họ luôn tốt nhất, rẻ nhất, chịu tải cao. Với những pro chạy quảng cáo mobile, mỗi ngày 1 triệu lượt truy cập, thì chỉ có host của amazon hoặc VPS đắt tiền thì mới chịu được. Đây là host mà rất nhiều affiliate lớn đang dùng.

Cách sử dụng công cụ Adplexity – Adplexity Mobile là công cụ gián điệp, sử dụng Adplexity mobile, bạn sẽ biết được những affiliate đang chạy quảng cáo gì, ở đâu, ngôn ngữ nào, chạy bao lâu, hiệu quả không. Nếu tìm được quảng cáo hiệu quả, thì chúng ta sẽ mô phỏng, bắt chước cách làm của họ.

Sửa chữa landing page – Khi bạn tải landing page từ công cụ gián điệp, thì phải chỉnh sửa landing page. Loại bỏ code không cần thiết, loại bỏ mã độc, thêm link tracking, thay đổi văn bản, tối ưu landing page để tăng tốc, nén ảnh. Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để thành công, không chỉ với chiến dịch quảng cáo mobile, mà khi chạy quảng cáo ở chỗ nào đi nữa thì bạn cũng vẫn cần các kiến thức này.

Cách test offer, landing page, placement – Chỉ cho bạn phương pháp tối ưu chiến dịch của super affiliate Votex. Cách test offer như thế nào, khi nào nên loại bỏ một landing page không hiệu quả, cách tính toán số liệu tỷ lệ như thế nào. Cho bạn phương thức tính toán chuẩn, những file excel đã có sẵn công thức do super affiliate xây dựng. Bạn chỉ cần điền dữ liệu vào và nó sẽ đưa ra kết quả.

Push Traffic ($99)

Tổng hợp các bài viết, case study từ các cao thủ affiliate hàng đầu thế giới. Push traffic chỉ mới xuất hiện trong khoảng 3 năm, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành ngành công nghiệp tỷ đô. Vậy nên anh em cần nắm bắt xu hướng, không nên bỏ lỡ cơ hội. Ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều người biết đến push traffic. Mà cho dù biết thì cũng chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, sơ sơ. Không làm mạnh được như các super affiliate.

Và khi có ít người biết, thì đó chính là cơ hội.

Facebook Traffic ($99)

Tổng hợp các bài post, case study, video từ các cao thủ hàng đầu. Họ chạy ở affiliate network nào, chiến thuật nào, công cụ nào,… tất cả sẽ được bật mí trong phần Facebook traffic.

Không lặp lại những kiến thức quảng cáo cơ bản đầy rẫy trên mạng. Tập chung chuyên sâu vào thủ thuật và chiến lược scale.

Khoá học Facebook chuyên nghiệp – Gồm trên 5 bài viết của cao thủ quảng cáo Facebook. Mặc dù rất giỏi trong chạy quảng cáo, nhưng văn phong hơi khô khan, và đôi khi khó hiểu. Mình và team sẽ biên tập lại thành các bài tiếng Việt full để cho các anh em tham khảo.

Cách để bạn tự xây dựng nguồn traffic ($200).

Nếu bạn có vốn khoảng vài nghìn đô, thì có thể áp dụng cách này để tự thiết lập và xây dựng nguồn traffic với hàng trăm nghìn người đăng ký. Bạn có thể quảng cáo tới nguồn traffic của mình, tối ưu, test, thậm chí bán traffic cho người khác. Tha hồ mà nghịch.

Cách này có thể áp dụng với những bạn có vốn lớn, muốn làm lớn, sẽ có các bài viết chi tiết và video sơ lược sừ super affiliate.

Công cụ ($250)

Các thành viên được dùng chung công cụ sau:

STM Forum bản lậu ($99/tháng) – Đây là cộng đồng affiliate trả phí hàng đầu, tập trung những affiliate mạnh nhất trên toàn thế giới. Hãy học hỏi từ STM Forum để đảm bảo bạn đi đúng hướng, học đúng kiến thức chứ không phải là những thông tin lỗi thời trên internet. Đọc review tại đây.

Kho landing page VIP ($99) – Kho landing page đã được team của super affiliate code lại, loại bỏ mã độc, chỉnh sửa sẵn sàng từ A – Z, bạn chỉ cần gắn link vào và test chiến dịch thôi.

Phần mềm PureLander ($20/3 tháng) – Thay vì phải trỉnh sửa code khô khan, thì bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa landing page với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Họ còn có một kho landing page sẵn sàng cho bạn. Chỉ cần gắn link và chạy quảng cáo. PureLander còn cập nhật chức năng RIP landing page – cho phép bạn tải landing page của người khác về, và landing page đó đã được sắp xếp rất ngăn nắp.

AffLift bản lậu ($30/tháng) – Cũng là một forum trả phí do một super affiliate lập ra. Và đang phát triển rất mạnh vào 2019 đến 2020. Vào forum, bạn sẽ thấy họ share nhiều chiến dịch mẫu, giúp bạn có thể nhanh chóng áp dụng và thực hành.

Team Affiliate. ($99)

Tập hợp nhiều anh em chơi affiliate. Đôi khi, bạn gặp khó khăn cả ngày với việc thiết lập, nhưng chỉ cần một vài câu nói của người đi trước, là vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Không phải là cứ vứt cho bạn một khóa học và không quan tâm nữa – sống chết mặc bay. Mà tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường thành công. Có vui cùng chia, có buồn cùng san sẻ.

Đây cũng là cơ hội để các huynh đệ có thể tìm kiếm đối tác chiến hữu, kết giao với các bằng hữu affiliate khác.

Tôi biết đa số những người làm affiliate đều là người hướng nội, thích ngồi và tự giải quyết công việc của mình, nhưng nếu bạn biết vận dụng một chút “giao tiếp” thì bạn có thể thăng tiến nhanh hơn nhiều đấy.

QUẢNG CÁO NATIVE TOÀN TẬP TỪ SUPER AFFILIATE VOTEX ($250)

Hướng dẫn bạn cách tiếp cận nguồn traffic Native dưới góc nhìn của super affiliate. Nội dung rất dài, gồm 4 bài, mỗi bài là mấy chục trang A4. Tôi vẫn đang viết, dự kiến sẽ xong trong 1 – 2 tuần tới.

Cẩm nang quảng cáo Facebook toàn tập – Dưới góc nhìn của super affiliate. ($750)

Super affiliate sẽ từng bước hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Facebook, Cập nhật tháng 6 năm 2020. Gồm hơn 10 bài viết, rất dài. Dự kiến cuối tháng sẽ xong.

Kiến thức dạy quảng cáo Facebook trên mạng rất nhiều. Tại sao bạn nên ưu tiên học ở Khu VIP?

Bởi vì tôi viết lại những kiến thức của Super Affiliate hàng đầu thế giới. Họ là những người đã có kinh nghiệm quảng cáo ở nhiều quốc gia. Bạn nên học kiến thức từ Việt Nam, hay là học kiến tức từ những chuyên gia marketing hàng đầu thế giới? Quyết định là ở bạn.

Khu VIP phù hợp với:

Newbie – bạn sẽ biết cách làm affiliate đúng, sẽ không phải tốn thời gian đi đường vòng, vừa mệt và không có lợi nhuận giống như tôi trong mấy năm qua. Sau khi học và thực hành kiến thức cơ bản, bạn sẽ có vốn và kỹ năng cần thiết để chạy quảng cáo số lượng lớn. Nhưng sẽ khá khó, vì đều là những kiến thức nước ngoài, nên anh em Việt Nam có thể sẽ không quen.

Người làm affiliate có tầm mắt cao – các kiến thức tối ưu quảng cáo, đọc thông số, tracking theo dõi số liệu sẽ giúp bạn tiến một bước xa, vượt trên đối thủ quảng cáo, trở thành một người mạnh trong thị trường affiliate đang làm.

Affiliate khám phá thế giới – bạn muốn chinh chiến thị trường thế giới rộng lớn màu mỡ, thì bám sát các bài học. Các super affiliate nước ngoài đều là những người làm lớn, chơi thị trường thế giới, và có cả đội nhóm quảng cáo riêng. Tôi thường liên tập cập nhật những kiến thức mới nhất cho thành viên VIP.

Yêu cầu thành viên.

  • Có ít nhất $100 một tháng để test chiến dịch. Càng nhiều thì cành nhanh giỏi. Vốn càng khoẻ, bạn càng có thể chạy nhiều chiến dịch, thực hành nhiều, kinh nghiệm nhiều, thành công nhanh.
  • Không cần nhiều kiến thức affiliate, vì sẽ có hướng dẫn bài bản. Nhưng phải chịu học và thực hành.
  • Thói quen tự học, và biết vận dụng Google.
  • Lịch sự nhã nhặn trong giao tiếp, không mất đoàn kết.
  • Nội dung hoàn toàn xoay quanh quảng cáo. Vậy nên Không dành cho người ít vốn.

Phần lớn nội dung đều được lấy từ STM Forum, nên nếu anh em thành công và kiếm được nhiều tiền, thì bắt buộc phải mua STM Forum ít nhất một thángđể ủng hộ họ.

Giá của khu VIP là $200

Tổng giá trị là hơn $2000. Vì các công cụ trả phí phải được mua và gia hạn theo từng tháng. Là quá rẻ, vì những kiến thức như vầy bạn sẽ không tìm thấy ở Việt Nam đâu, mà nếu có thì giá sẽ độn lên rất đắt.

Tuy nhiên, để hỗ trợ các bạn tiếp cận và nhanh chóng thành công với affiliate. Tôi sẽ đưa ra giảm giá đặc biệt.

Bấm đăng ký thành viên bên dưới, học phí là $200. Bạn được sử dụng Khu VIP, đến khi chán thì thôi.

Lưu ý: Sau này sẽ có thêm rất nhiều nội dung trong khu VIP. Bạn cần nhanh tay đăng ký. Vì khi càng có nhiều nội dung chất lượng, thì chắc chắn là tôi phải tăng giá rồi. Bạn biết đấy, để viết được một bài viết chất lượng giúp anh em kiếm tiền, thì tôi phải tốn rất nhiều thti.

Hơn nữa, tôi cũng không muốn quá nhiều người biết về affiliate nâng cao. Vì là affiliate mà, nhiều người tham gia thì càng cạnh tranh. Vậy nên, càng ít người biết càng tốt.

Tháng 7/2020. Giới hạn 20 người đăng ký. Nhiều quá thì không hỗ trợ nổi, mong anh em thông cảm.

[Sự kiện] Mừng khu VIP đạt 99 bài viết. Giảm giá 50%.

Khu VIP được tạo trong khoảng tháng 9 – 2019. Lão phu viết lại các bài viết bài bản từ Super affiliate. Đó là lộ trình mà các super affiliate nước ngoài đã từng đi. Giúp các huynh đệ từng bước học quảng cáo, nhanh chóng kiếm doanh thu đều.

Từ đó đến nay, khu VIP đã có 99 bài viết chuyên sâu. Mỗi bài viết đều được chọn lựa, tốn khá nhiều thời gian để nghiên cứu nội dung và viết lại. Nội dung thiên về thực hành affiliate bài bản.

Những cao thủ affiliate nước ngoài, họ có kinh nghiệm quảng cáo, nhưng lại có ít kinh nghiệm đào tạo, và ít kinh nghiệm viết lách. Lão phu đã viết lại với văn phong dễ hiểu, truyền đạt tới các anh em Việt Nam. Mục tiêu là giúp các huynh đệ giảm bớt khó khăn do rào cản ngôn ngữ, tiếp thụ được những kiến thức marketing hàng đầu.

Vì mục đích của group là chơi affiliate trên thị trường thế giới, trở thành những super affiliate hàng đầu. Vậy nên không thể giới hạn ở những kiến thức tại Việt Nam.

Nhân dịp Khu VIP đạt gần tròn 99 bài viết, lão phu đưa ra giảm giá đặc biệt, tuyển thêm anh em tham gia chiến affiliate ở thị trường thế giới.

Giá ban đầu $200 – Giảm còn $100. Sẽ kết thúc bất cứ lúc nào nhé.

Cách đăng ký.

1. Liên hệ với tôi qua thông tin sau:

Facebook: https://www.facebook.com/trungkiendotcom – tôi thường online vào lúc 8 giờ tối.

Gmail: Aideskien@gmail.com

2. Tôi sẽ đưa cho bạn thông tin chuyển khoản. Sau khi thanh thanh toán. Bạn sẽ được tôi tạo riêng cho một tài khoản VIP để học, kết bạn Facebook và duyệt vào Group Facebook VIP và Group Messenger VIP.

Ý kiến đánh giá về website

Scroll to Top