Khu Cấm Địa – Affiliate VIP

Trên thế giới có rất nhiều super affiliate, họ đều xuất phát từ những newbie ít vốn. Vậy làm thế nào để họ từng bước từng bước đi lên.

Lão phu đã mò được vào các forum trả phí của nước ngoài, và tìm được những khóa học từ các super affiliate thật sự. Họ sẵn sàng chỉ dạy cho mọi người phương thức để họ thành công.

Những người kiếm nhiều tiền thì họ lại không biết cách dạy, không biết coaching. Vậy nên các kiến thức họ đưa ra hơi khô khan và khó hiểu. Nhưng đó đều là những kiến thức họ học được trong nhiều năm chiến đấu.

Chính vì thế, lão phu đã biên dịch lại các kiến thức, đem về Việt Nam, giúp các huynh đệ. Vì đây là những kiến thức mật, và cũng khá nâng cao, nên lão phu buộc lòng phải đóng lại thành một khu vực thành viên trả phí.

Và dười đây là những nội dung sẽ được đề cập trong Khu Cấm Địa.

Affiliate bài bản nhập môn. ($99)

Bạn sẽ được học kiến thức chạy quảng cáo cơ bản của một affiliate, bao gồm:

Đăng ký CPA Affiliate Network – sau khi học xong bạn sẽ biết cách đăng ký mọi Affiliate Network – Vì cách đăng ký đều tương tự nhau.

Chọn offer để chạy quảng cáo – Các offer CPA rất thích hợp cho newbie, vì rất dễ, chỉ cần người dùng điền thông tin email là bạn đã được tính hoa hồng. Một số offer yêu cầu người dùng phải trả phí 1$ để xác minh, nhưng bạn sẽ được trên 20 đô nếu có người xác minh.

Đăng ký nguồn traffic – Làm quen với nguồn traffic đơn giản nhất, là pop traffic. Đây là loại hình traffic đơn giản dễ sử dụng với giá cực thấp, thích hợp để anh em học cách chạy quảng cáo, xây dựng tư duy hệ thống phương pháp tối ưu quảng cáo. Đồng thời, đây là loại traffic cực cạnh tranh, thích hợp để anh em rèn luyện bản lĩnh, ý chí trong thế giới affiliate.

Thiết lập tracking – Tracking là yếu tố quan trọng, phần này sẽ giúp anh em hiểu rõ và biết cách thiết lập tracking. Khi đã thiết lập xong, thì mọi thông số của chiến dịch đều được hiển thị trên bản thông số. Quảng cáo nào hiệu quả, quảng cáo nào không hiệu quả, sẽ biết được hết, từ đó đưa ra quyết định tối ưu – loại bỏ các nhân tố không hiệu quả, tập trung vào các nhân tố quảng cáo hiệu quả để ra tiền nhanh và nhiều hơn. Nội dung độc quyền, ở VN rất ít người biết làm.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tracking BeMob – Đây là công cụ tracking miễn phí nhưng mạnh mẽ, rất phù hợp để bạn bắt đầu luyện tập. Sau khi hiểu các sử dụng BeMob, thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu tất cả các công cụ tracking khác. Vì nó cũng tương tự nhau. Voluum, Binom, Thrive, Redtrack,… bạn có thể cân được hết.

Hiểu sâu về tracking – Phần này hơi khó một tý, nhưng chạy quảng cáo thì nhất định phải hiểu. Phải hiểu mới cài đặt được. Và khi đã hiểu và thiết lập, thì mọi thông số chiến dịch đều sẽ được hiển thị đầy đủ trên phần mềm tracking. Bạn có thể theo dõi được tới từng chi tiết của chiến dịch. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tối ưu.

Đăng ký nguồn traffic PropellerAds – PropellerAds là nguồn traffic rẻ, chất lượng, nhiều traffic, thích hợp để khởi động học affiliate. Sau khi thành thạo, bạn sẽ thấy tất cả các nguồn traffic đều tương tự nhau, và bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi tiếp cận các nguồn traffic khác. Pop, Push, Native, Banner, PPV,… bạn sẽ cân được hết.

Cơ bản về landing page – Tại sao phải dùng landing page, lấy landing page ở đâu, cách code landing page như thế nào. Cách loại bỏ mã độc trên một landing page của đối thủ. Cách spy và lấy landing page hàng loạt.

Chọn ngách, chọn offer – Quảng cáo mobile pop rất phù hợp cho newbie, nhưng nó lại cực kỳ cạnh tranh, phần này sẽ cho bạn kiến thức để chọn ngách, chọn con đường của mình.

Thiết lập hosting– Hướng dẫn bạn thiết lập host của amazon, vì Amazon là công ty lớn, nên host của họ luôn tốt nhất, rẻ nhất, chịu tải cao. Với những pro chạy quảng cáo mobile, mỗi ngày 1 triệu lượt truy cập, thì chỉ có host của amazon hoặc VPS đắt tiền thì mới chịu được. Đây là host mà rất nhiều affiliate lớn đang dùng.

Cách sử dụng công cụ Adplexity – Adplexity Mobile là công cụ gián điệp, sử dụng Adplexity mobile, bạn sẽ biết được những affiliate đang chạy quảng cáo gì, ở đâu, ngôn ngữ nào, chạy bao lâu, hiệu quả không. Nếu tìm được quảng cáo hiệu quả, thì chúng ta sẽ mô phỏng, bắt chước cách làm của họ.

Sửa chữa landing page – Khi bạn tải landing page từ công cụ gián điệp, thì phải chỉnh sửa landing page. Loại bỏ code không cần thiết, loại bỏ mã độc, thêm link tracking, thay đổi văn bản, tối ưu landing page để tăng tốc, nén ảnh. Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để thành công, không chỉ với chiến dịch quảng cáo mobile, mà khi chạy quảng cáo ở chỗ nào đi nữa thì bạn cũng vẫn cần các kiến thức này.

Cách test offer, landing page, placement – Chỉ cho bạn phương pháp tối ưu chiến dịch của super affiliate Votex. Cách test offer như thế nào, khi nào nên loại bỏ một landing page không hiệu quả, cách tính toán số liệu tỷ lệ như thế nào. Cho bạn phương thức tính toán chuẩn, những file excel đã có sẵn công thức do super affiliate xây dựng. Bạn chỉ cần điền dữ liệu vào và nó sẽ đưa ra kết quả.

Push Traffic ($45)

Tổng hợp các bài viết, case study từ các cao thủ affiliate hàng đầu thế giới. Push traffic chỉ mới xuất hiện trong khoảng 3 năm, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành ngành công nghiệp tỷ đô. Vậy nên anh em cần nắm bắt xu hướng, không nên bỏ lỡ cơ hội. Ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều người biết đến push traffic. Mà cho dù biết thì cũng chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, sơ sơ. Không làm mạnh được như các super affiliate.

Và khi có ít người biết, thì đó chính là cơ hội.

Facebook Traffic ($45)

Tổng hợp các bài post, case study, video từ các cao thủ hàng đầu. Họ chạy ở affiliate network nào, chiến thuật nào, công cụ nào,… tất cả sẽ được bật mí trong phần Facebook traffic.

Không lặp lại những kiến thức quảng cáo cơ bản đầy rẫy trên mạng. Tập chung chuyên sâu vào thủ thuật và chiến lược scale.

Khoá học Facebook chuyên nghiệp – Gồm trên 5 bài viết của cao thủ quảng cáo Facebook. Mặc dù rất giỏi trong chạy quảng cáo, nhưng văn phong hơi khô khan, và đôi khi khó hiểu. Mình và team sẽ biên tập lại thành các bài tiếng Việt full để cho các anh em tham khảo.

Cách để bạn tự xây dựng nguồn traffic ($200).

Nếu bạn có vốn khoảng vài nghìn đô, thì có thể áp dụng cách này để tự thiết lập và xây dựng nguồn traffic với hàng trăm nghìn người đăng ký. Bạn có thể quảng cáo tới nguồn traffic của mình, tối ưu, test, thậm chí bán traffic cho người khác. Tha hồ mà nghịch.

Công cụ ($340)

Các thành viên được dùng chung công cụ sau:

STM Forum bản lậu ($99/tháng) – Đây là cộng đồng affiliate trả phí hàng đầu, tập trung những affiliate mạnh nhất trên toàn thế giới. Hãy học hỏi từ STM Forum để đảm bảo bạn đi đúng hướng, học đúng kiến thức chứ không phải là những thông tin lỗi thời trên internet. Đọc review tại đây.

Kho landing page VIP ($99) – Kho landing page đã được team của super affiliate code lại, loại bỏ mã độc, chỉnh sửa sẵn sàng từ A – Z, bạn chỉ cần gắn link vào và test chiến dịch thôi.

Phần mềm PureLander ($20) – Thay vì phải trỉnh sửa code khô khan, thì bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa landing page với giao diện trực quan, dễ sử dụng. Họ còn có một kho landing page sẵn sàng cho bạn. Chỉ cần gắn link và chạy quảng cáo. PureLander còn cập nhật chức năng RIP landing page – cho phép bạn tải landing page của người khác về, và landing page đó đã được sắp xếp rất ngăn nắp.

Công cụ gián điệp Anstrex ($120/tháng) – Cho bạn xem những mẫu quảng cáo, landing page từ những chiến dịch affiliate thành công. Từ đó bạn có thể bắt chước, cải tiến để có lợi nhuận. Các chiến dịch thành công, họ dùng landing page gì, mẫu quảng cáo gì,… sử dụng công cụ thì bạn sẽ soi được hết.

Team Affiliate. ($99)

Tập hợp nhiều anh em chơi affiliate. Đôi khi, bạn gặp khó khăn cả ngày với việc thiết lập, nhưng chỉ cần một vài câu nói của người đi trước, là vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Không phải là cứ vứt cho bạn một khóa học và không quan tâm nữa – sống chết mặc bay. Mà tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường thành công. Có vui cùng chia, có buồn cùng san sẻ.

Yêu cầu thành viên.

  • Có ít nhất $100 một tháng để test chiến dịch. Càng nhiều thì cành nhanh giỏi. Vốn càng khoẻ, bạn càng có thể chạy nhiều chiến dịch, thực hành nhiều, kinh nghiệm nhiều, thành công nhanh.
  • Không cần nhiều kiến thức affiliate, vì sẽ có hướng dẫn bài bản. Nhưng phải chịu học và thực hành.
  • Thói quen tự học, và biết vận dụng Google.
  • Lịch sự nhã nhặn trong giao tiếp, không mất đoàn kết.
  • Nội dung hoàn toàn xoay quanh quảng cáo. Vậy nên Không dành cho người ít vốn.

Phần lớn nội dung đều được lấy từ STM Forum (99%), nên nếu anh em thành công và kiếm được nhiều tiền, thì bắt buộc phải mua STM Forum để ủng hộ họ.

Đăng ký thành viên.

Tổng giá trị là hơn $1000. Vì các công cụ trả phí phải được mua và gia hạn theo từng tháng.

Tuy nhiên, để hỗ trợ các bạn tiếp cận và nhanh chóng thành công với affiliate. Tôi sẽ đưa ra giảm giá đặc biệt.

Bấm đăng ký thành viên bên dưới, học phí là 50 đô trọn đời website. Bạn được sử dụng Khu Cấm Địa trọn đời website, đến khi chán thì thôi.

Lưu ý: Sau này sẽ có thêm rất nhiều nội dung trong khu cấm địa. Bạn cần nhanh chân đăng ký. Vì khi càng có nhiều nội dung chất lượng, thì chắc chắn là tôi phải tăng giá rồi.

Hơn nữa, tôi cũng không muốn quá nhiều người biết về affiliate nâng cao. Vì là affiliate mà, nhiều người thì càng cạnh tranh. Vậy nên, càng ít người biết càng tốt.

Tháng 3/2020. Giới hạn 10 người đăng ký. Nhiều quá thì không hỗ trợ nổi, mong anh em thông cảm.

Cách đăng ký.

1. Liên hệ với tôi qua thông tin sau:

Facebook: https://www.facebook.com/trungkiendotcom – tôi thường online vào lúc 8 giờ tối. Nếu không chat được với tôi, bạn hãy comment xuống bên dưới và tôi sẽ liên hệ với bạn.

Gmail: Aideskien@gmail.com

2. Tôi sẽ đưa cho bạn thông tin chuyển khoản. Sau khi thanh thanh toán. Bạn sẽ được tôi tạo riêng cho một tài khoản VIP để học, kết bạn Facebook và duyệt vào Group Facebook VIP và Group Messenger VIP.

Nếu bạn chỉ muốn xem nội dung trong khu cấm địa mà không cần liên hệ với tôi, thì có thể đặng mua theo đường link bên dưới. Nhớ tạo đúng tài khoản, và mật khẩu. Vì nó sẽ không gửi email đổi mật khẩu đâu.

VIP Bạch Kim
50 đô / Trọn đời website.

Trở thành VIP trọn đời website.

[gs-fb-comments]

Scroll to Top