Khu VIP – Thông Thiên Phong

Tôi khởi nghiệp với con đường kinh doanh affiliate marketing vì tôi thấy đó là lộ trình đơn giản hợp lý để có thể mua nhà, mua xe.

Trong những năm đầu khởi nghiệp, tôi đọc rất nhiều thông tin, làm đủ thứ, mà đa phần là thất bại. Tôi hiểu được, thất bại không phải do bản thân kém cỏi, mà là do làm sai cách, học sai kiến thức.

Vậy đâu là kiến thức đúng.

Trong hơn 2 năm qua, tôi đã luôn tìm kiếm lộ trình làm affiliate đúng đắn, và đã tìm được những forum hàng đầu của các super affiliate.

Những nội dung trong đó làm tôi giật mình, họ chia sẻ với nhau những chiến dịch hàng nghìn đô, và toàn những thủ thuật bí kíp mà ở Việt Nam, tôi chưa từng thấy.

Với tư duy affiliate của mình, tôi đã dịch lại những tài liệu quan trọng nhất, đem về Việt Nam. Tôi đã đóng gói lại thành một Kho thông tin VIP.

Tôi nhận thấy để cộng đồng marketing Việt Nam phát triển, thì cần chia sẻ kiến thức cho anh em. Tuy nhiên, một số kiến thức khá khó, khá bảo mật, khá nhạy cảm, nên tôi không thể chia sẻ công khai được.

Thế là tôi quyết định tạo ra Khu VIP để các huynh đệ anh em cùng học kiến thức VIP, cùng sử dụng công cụ VIP, cùng chơi affiliate.

Bạn sẽ cần đóng phí để tham gia, phí sẽ được dùng để mua công cụ cho nhóm, và để trưởng nhóm có tiền uống cà phê.

Và đây là những nội dung sẽ được đề cập trong Khu VIP.

thành viên vip

Nội dung Khu VIP bao gồm:

Phần Nhập môn – Hướng dẫn tiếp cận affiliate trong 60 ngày. Gồm trên 56 bài viết giúp bạn lập trình lại toàn bộ kiến thức affiliate chuẩn quốc tế. Xem mục lục các bài viết ở đây.

Trong phần Nhập môn, bạn sẽ học được cách sử dụng định dạng quảng cáo trả phí giá rẻ là pop traffic để họ affiliate với giá tiết kiệm nhất, đồng thời dễ dàng kiếm lợi nhuận ban đầu. Tốn khoảng ít nhất 40 ngày để học và thực hành xong.

Sau khoảng 2 tháng chăm chỉ thực hành, bạn có thể dễ dàng kiếm $50 một ngày. Bạn có thể vừa học kiến thức nâng cao, vừa góp vốn, chuẩn bị cho những thị trường marketing lớn.

Phần nâng cao – Các bài viết, kiến thức, case study quan trọng trên 3 forum mạnh nhất. Tôi dự định sẽ đem toàn bộ những nội dung VIP nhất từ các forum ẩn những ngoài, đem kiến thức về để phục vụ cho anh em Việt Nam. Góp phần xây dựng cộng đồng marketing Việt Nam vững mạnh. Sẽ có hàng trăm bài viết VIP. Phần nâng cao gồm:

Sử dụng công cụ VIP (tháng)

Adplexity mobile ($199)
STM forum ($99)
Afflift ($25)
IamAffiliate ($50)
PureLander ($25)
Landerlab ($49)

Ghi chú: Các công cụ được cung cấp là phiên bản không chính thức, được tạo ra để các anh em trong Khu VIP dùng chung, tiết kiệm vốn khi làm affiliate.

Khi bạn trở thành cao thủ affiliate nhiều doanh thu, thì bắt buộc phải mua riêng để ủng hộ.

Người hỗ trợ thân thiện ($50)

Tuyển một người support tài giỏi, nhiệt tình, hỗ trợ bạn trong 2 tháng đầu. Giúp bạn dễ dàng tiếp cận affiliate marketing, làm quen với các thiết lập phức tạp, đồng thời là cố vấn chiến lược.

Ngày xưa tôi không có ai hỗ trợ cả, cứ thui thủi một mình, chỉ một thiết lập tracking đơn giản mà tôi cả tuần mới làm được. Nếu bạn biết quý trọng thời gian và công sức của mình, thì người support là rất cần thiết.

Chỉ support vào buổi tối. Hỗ trợ bạn học phần Nhập môn, còn phần nâng cao phải tự học. Nạn sẽ được support 2 tháng.

Bộ video từ sự kiện affiliate marketing thế giới 2020 ($99)

Đây là bộ video VIP mà bạn sẽ không thể mua được ở đâu khác. Sự kiện marketing thế giới quy những chuyên gia hàng đầu. Qua những bài thuyết trình chia sẻ kiến thức và case study của họ, bạn sẽ có một bước tiến lớn trong sự nghiệp marketing. Có hơn 100 video của các chuyên gia.

Bộ video từ sự kiện affiliate marketing thế giới 2021 ($99)

Tương tự sự kiện năm 2020, sự kiện marketing thế giới 2021 được những công ty lớn như Google, Facebook, Amazon, Microsoft… đồng tổ chức. 

Sự kiện này vẫn chưa được tổ chức, nhưng nó sẽ diễn ra vào tháng 5, tôi sẽ gửi bạn video ngay khi sự kiện kết thúc. Dự tính có trên 100 video từ các marketer chuyên nghiệp.

Bộ video việt hoá từ những cao thủ mạnh nhất. ($950)

Tôi sẽ việt hoá bộ video từ những cao thủ marketing hàng đầu trong sự kiện affiliate marketing thế giới. Giúp bạn luôn luôn bắt kịp tình hình thương trường marketing.

Nếu đem những kiến thức ấy áp dụng vào thị trường Việt Nam thì bạn sẽ có một lợi thế rất lớn. Bởi vì rất nhiều marketer nước ngoài cũng đang chiến lĩnh thị trường Việt Nam rất mạnh. Mà họ còn không biết tiếng Việt cơ, họ dịch quảng cáo sang tiếng Việt để chiếm lĩnh thị trường Việt Nam béo bở.

Bộ video này tôi sẽ hoàn thiện dần dần trong 2021.

Team Affiliate. ($99)

Tập hợp nhiều anh em chơi affiliate. Đôi khi, bạn gặp khó khăn cả ngày với việc thiết lập, nhưng chỉ cần một vài câu nói của người đi trước, là vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Không phải là cứ vứt cho bạn một khóa học và không quan tâm nữa – sống chết mặc bay. Mà tôi và các huynh đệ sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường thành công.

Đây cũng là cơ hội để các huynh đệ có thể tìm kiếm đối tác chiến hữu, kết giao với các bằng hữu affiliate khác.

Tôi biết đa số những người làm affiliate đều là người hướng nội, thích ngồi nhà và tự giải quyết công việc của mình, nhưng nếu bạn biết vận dụng một chút “giao tiếp” thì bạn có thể thăng tiến nhanh hơn nhiều đấy.

đăng ký thành viên vip

Nếu muốn thành công với affiliate marketing, bạn cần kiến thức xịn, công cụ xịn. Để có bộ công cụ như trên bạn sẽ tốn hàng trăm đô mỗi tháng. Nhưng để hỗ trợ anh em khởi nghiệp, tôi đưa ra mức giá sau:

VIP tháng = $50.

Vip Lifetime = $350.

VIP Tháng
Phần Nhập môn. Phần nâng cao. Công cụ VIP (tháng)                                                                                                                        
$50 / Tháng
VIP Lifetime
Phần Nhập môn. Phần nâng cao. Công cụ VIP (lifetime). Bộ video 2020. Bộ video 2021. 2 Tháng Support.
$350/Lifetime

Lưu ý

Gói VIP tháng chỉ để các bạn trải nghiệm, vì lượng thông tin quá lớn nên trong 1 tháng cũng chả đủ để làm gì cả. VIP tháng chỉ được mở khoá toàn bộ bài viết nâng cao, sử dụng công cụ VIP, nhưng không có Support, không có bộ video bởi vì chúng giá trị quá lớn.

Thông tin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/trungkiendotcom

Gmail: Aideskien@gmail.com

Bạn cũng có thể liên hệ tôi để thanh toán chuyển khoản.

Yêu cầu thành viên.

✅ Có ít nhất $100 một tháng để test chiến dịch quảng cáo. Vốn càng khoẻ, bạn càng có thể chạy nhiều chiến dịch, thực hành nhiều, kinh nghiệm nhiều, thành công nhanh.

✅ Không cần nhiều kiến thức affiliate, vì sẽ có hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng phải chịu học và thực hành. Nếu làm việc với thái độ “học chơi chơi cho biết” thì cũng được thôi. Nhưng bạn sẽ không thể cạnh tranh lại với những người đang bỏ ra 100% sức lực, sẵn sàng làm việc đến cùng.

✅ Không như những lớp học làm giàu, động lực… khi tham gia Khu VIP bạn sẽ phải đối mặt với cả đống tài liệu affiliate marketing, cả tiếng Việt và tiếng Anh, sẽ rất buồn ngủ đấy. Không phải ai cũng làm được đâu.

Ý kiến đánh giá

Câu hỏi thường gặp?

Tại sao không show kết quả?

Nếu show kết quả, thì bạn sẽ có cảm giác phấn khích tinh thần khi tham gia Khu VIP. Bạn sẽ có cảm giác như vừa tìm được mỏ vàng, cảm giác như sắp giàu tới nơi.

Nhưng sau đó bạn sẽ đối diện với sự thực, phần thực hành rất khó, bạn cả ngày đau đầu với thiết lập, tracking, tối ưu, lập trình, code… rồi còn phải học tiếng Anh để giao tiếp với affiliate manager qua Skype.

Bạn sẽ nhận ra rằng nó khó “vãi” luôn đấy.

Rất nhiều bạn sẽ bỏ cuộc, tặc lưỡi nói câu “đời không như mơ”.

Tôi không muốn đánh vào cảm xúc để bán được nhiều hơn, có nhiều thành viên hơn.

Tôi không muốn bạn có cảm xúc phấn khởi, để rồi cảm xúc tụt lụt khi nhìn thấy khối lượng công việc khổng lồ.

Vậy nên sẽ không show kết quả.

Nhưng bạn sẽ thấy nhiều câu truyện thành công khi truy cập STM forum.

Tại sao Khu VIP đắt đến thế?

Một số bạn bảo là đắt quá, đó là tại vì:

1. Mỗi bài viết tôi tốn khoảng vài giờ để dịch và chỉnh lý nội dung. Có hàng trăm bài viết chuyên nghiệp, giả sử mỗi bài viết bạn tốn $1, thì Khu VIP vài trăm đô là rất OK đúng không? Hơn nữa tôi còn liên tục cập nhật thông tin cho thanh viên khu VIP.

2. Bạn có thể tìm kiếm giá của những công cụ, nếu mua riêng thì sẽ tốn ít nhất vài trăm đô một tháng. Nhưng khi tham gia Khu VIP, bạn chỉ cần đóng phí 1 lần, sử dụng công cụ đến chán thì thôi.

3. Với những người ít vốn, tôi khuyên bạn không nên tham gia VIP lifetime. Vì bạn cũng sẽ cần vốn để liên tục thực hành test chiến dịch. Nếu bạn ít vốn thì có thể mua VIP tháng để học, trải nghiệm.

Tại sao Khu VIP rẻ đến thế?

Nếu nói đúng giá, thì bạn sẽ phải tốn ít nhất $500 một tháng để học affiliate marketing. Chỉ nửa năm thôi thì đó đã là con số không nhỏ đối với newbie. Nhiều người đã tốn hàng trăm triệu nhưng vẫn chưa thành công với affiliate.

Tham gia Khu VIP giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bạn sẽ được học kiến thức chuyên nghiệp và sử dụng công cụ, dùng đến chán thì thôi. Chỉ đóng phí 1 lần.

Tôi cố gắng giảm giá xuống mức thấp nhất có thể để giúp anh em dễ dàng khởi nghiệp với affiliate marketing.

Nhiều bạn bảo đắt, nếu bạn khởi nghiệp kinh doanh nhà hàng, quán cà phê… thì sẽ phải vay một số tiền không nhỏ đâu. Người ta gọi là “huy động vốn” cho dễ nghe, nhưng thực ra là vay nợ. Vậy mà nhiều người sẵn sàng kinh doanh như vậy đó.

Tại sao không tự viết, tự chia sẻ kiến thức mà lại dịch từ nước ngoài?

Trên các forum ẩn có hàng trăm cao thủ affiliate liên tục chia sẻ kiến thức. Khi chọn lọc và dịch bài viết, tôi sẽ tốn ít thời gian tìm ý tưởng.

Và sẽ liên tục có rất nhiều bài viết để cho các anh em tham khảo.

Kiến thức rất nhiều, tôi không thể nói rằng mình là giỏi nhất. Ngoài kia luôn có các affiliate giỏi hơn tôi.

Phụ nữ có nên tham gia không?

Nếu bạn tham gia với tinh thần là “học cho biết, tìm hiểu sơ sơ” thì ok, bạn nên tham gia cho biết.

Nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền thực sự, thì khó đấy.

Bởi vì sẽ có rất nhiều kiến thức thực hành liên quan tới kỹ thuật, thiết lập, lập trình… đòi bỏi bạn phải biết kỹ năng máy tính tốt.

Đối với nữ giới thì các kiến thức kỹ thuật sẽ khó. Vậy có nên tham gia để kiếm tiền nghiêm túc không?

Đó là tuỳ vào quyết định của bạn. Tôi thấy đa số các affiliate manager đều là nữ.

Rủi ro khi tham gia Khu VIP

Tôi sẽ không mô tả affiliate marketing như một con đường toàn màu hồng. Tất nhiên cũng có rủi ro của nó.

Kinh doanh nào mà lại không có rủi ro chứ.

Sau đó, mỗi tháng bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất $100 để đầu tư kéo traffic. Và phải duy trì trong nhiều tháng, cầm cự cho đến khi có lợi nhuận.

Khi có chiến dịch thành công, bạn sẽ có thể lấy lại hết số tiền mà bạn đã thua lỗ (đó là tiền để mua kiến thức).

Nhưng nếu bạn không thành công, nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, thì bạn sẽ phí số tiền đó.

Rủi ro sẽ đi kèm với lợi ích.

Rủi ro càng lớn, thì khả năng lợi nhuận càng cao. Cũng có người giám mạo hiểm, cũng có người chỉ muốn an toàn.

Nếu bạn cố gắng chăm chỉ, dám bỏ tiền ra làm việc nghiêm túc, thì trong vòng một vài năm là bạn có thể trở thành super affiliate, trở thành cường giả trong thế giới kinh doanh online.

Để thành công thì nhân tố quan trọng nhất chính là bạn. Kiến thức và công cụ chỉ là phụ thêm thôi. Cho dù được người giỏi nhất dạy dỗ, nhưng nếu bạn không chịu học thì cũng không thành công.

Phương hướng phát triển của Khu VIP?

Tôi sẽ tạo một kho kiến thức marketing VIP tốt nhất Việt Nam. Đem những kiến thức marketing hàng đầu thể giới đến cho người Việt.

Admin bây giờ đang làm gì?

Tôi đã có lợi nhuận ổn khi áp dụng kiến thức ở Phần Nhập môn. Hiện tại tôi đang chuẩn bị cho các chiến trường marketing lớn.

Ai sẽ là người support?

Tôi sẽ tuyển một người support để hỗ trợ các bạn. Bạn ấy là Hoàng Dũng, xuất thân từ đại học công nghệ thông tin.

Đã từng tham gia Khu VIP từng rất sớm. Hoàng Dũng là một thành viên tích cực, làm việc nghiêm túc.

Admin có nhận donate không?

Không, mình không nhận donate.

Có cao thủ nào trong group VIP không?

Khi tham gia group VIP Lifetime, bạn sẽ được truy cập vào một file excel chứa thông tin của các thành viên.

Đây là cơ hội để bạn có thể giao tiếp, làm quen với anh em đồng nghiệp.

Có super affiliate trong group, nhưng họ rất bận, có thể sẽ không trả lời câu hỏi của bạn.

Có cả affiliate manager trong group nữa.

Ưu điểm của khu VIP?

Bạn sẽ được cung cấp những bài viết, kiến thức của các super affiliate hàng đầu.

Những kiến thức đó chỉ có độc quyền trên website thongthienphong. Bạn sẽ không thể tìm được những bài viết chuyên sâu như vậy ở các website tiếng Việt khác.

Làm bao lâu mới ra tiền?

Cái này còn tuỳ vào điều kiện của mỗi người. Có người quanh năm làm không ra, có người làm 2 tháng là lợi nhuận.

Bạn muốn bỏ ra bao nhiêu thời gian mỗi ngày? Bạn muốn bỏ ra bao nhiều tiền đầu tư? Thái độ học tập thế nào? Làm chơi chơi hay là cố gắng hết sức?

Nếu cố gắng hết sức mà không có vốn thì cũng chịu, bạn sẽ không thể mua đủ dữ liệu, bạn sẽ không thể học tối ưu chiến dịch, cũng chỉ có thể ngồi nhìn.

Nhưng bạn đã biết được kiến thức từ những cao thủ affiliate hàng đầu rồi. Đó chính là lợi thế.

VIP Lifetime là trọn đời phải không?

“Trọn đời” là không thể. Không ai biết được tương lai như thế nào. Nhưng tôi đảm bảo sẽ duy trì Khu VIP để bạn sẽ có thể học hết kiến thức, dùng công cụ đến chán. Khoảng nửa năm làm việc nghiêm túc là sẽ học sạch sẽ nội dung rồi.

Sẽ có lúc tôi bận, sẽ dừng cập nhật kiến thức một thời gian, nhưng công cụ thì vẫn sẽ được duy trì để các anh em sử dụng.

Dịch bài từ các forum ẩn có vi phạm bản quyền không?

Về lý thuyết là đúng. Chính là vi phạm bản quyền. Nhưng mà tôi không công khai nội dung, chỉ chia sẻ với nhóm nhỏ, như là nhóm bạn bè cùng học tập với nhau. Nếu như vậy thì không hề vi phạm bản quyền.

Vậy nên tôi luôn bảo những anh em nào mà đã làm thành công, thì cần mua hàng của họ để ủng hộ. Khi đã thành công thì việc bỏ ra vài trăm đô nó rất đơn giản.

Liên hệ với tôi để tiến hành đăng ký

Scroll to Top