Khu VIP

Chán thật, mãi mà không kiếm được tiền với affiliate….

Làm free traffic bục mặt cả tháng mà chẳng được đồng nào…

Tại sao mình lại quảng cáo thua lỗ… toang rồi…

Tôi biết, nhiều anh em cũng đang gặp khó khăn với sự nghiệp affiliate. Đôi lúc rất chán nản.

Nhưng mà, rất nhiều người đang kiếm hàng nghìn đô mỗi ngày. Tại sao họ lại làm được. Và tại sao bạn không làm được?

Không phải là bạn kém hơn người ta đâu, mà đơn giản là vì bạn làm sai cách, học sai kiến thức. Các kiến thức bạn đọc trên mạng đã được chứng minh chưa, làm sao bạn biết được?

Vậy đâu là kiến thức đúng để thành công?

Trong 6 tháng qua, tôi đã tìm kiếm lộ trình làm affiliate đúng, và đã tìm được một forum hàng đầu của các super affiliate – đó là STM Forum. Những nội dung trong đó làm tôi giật mình, họ chia sẻ với nhau những chiến dịch hàng trăm nghìn đô, và toàn những thủ thuật bí kíp mà ở Việt Nam, tôi chưa từng thấy.

Với tư duy affiliate của mình, tôi đã dịch lại những tài liệu quan trọng, đem về Việt Nam. Tôi đã đóng gói lại thành một Kho thông tin VIP.

Và đây là những nội dung sẽ được đề cập trong Khu VIP.

Affiliate bài bản chuyên nghiệp. ($99)

Bạn sẽ được học kiến thức chạy quảng cáo cơ bản của một affiliate, bao gồm:

Đăng ký CPA Affiliate Network – sau khi học xong bạn sẽ biết cách đăng ký mọi Affiliate Network – Vì cách đăng ký đều tương tự nhau.

Chọn offer để chạy quảng cáo – Các offer CPA rất thích hợp cho newbie, vì rất dễ, chỉ cần người dùng điền thông tin email là bạn đã được tính hoa hồng. Một số offer yêu cầu người dùng phải trả phí 1$ để xác minh, nhưng bạn sẽ được trên 20 đô nếu có người xác minh.

Đăng ký nguồn traffic – Làm quen với nguồn traffic đơn giản nhất, là pop traffic. Đây là loại hình traffic đơn giản dễ sử dụng với giá cực thấp, thích hợp để anh em học cách chạy quảng cáo, xây dựng tư duy hệ thống phương pháp tối ưu quảng cáo. Đồng thời, đây là loại traffic cực cạnh tranh, thích hợp để anh em rèn luyện bản lĩnh, ý chí trong thế giới affiliate.

Thiết lập tracking – Tracking là yếu tố quan trọng, phần này sẽ giúp anh em hiểu rõ và biết cách thiết lập tracking. Khi đã thiết lập xong, thì mọi thông số của chiến dịch đều được hiển thị trên bản thông số. Quảng cáo nào hiệu quả, quảng cáo nào không hiệu quả, sẽ biết được hết, từ đó đưa ra quyết định tối ưu – loại bỏ các nhân tố không hiệu quả, tập trung vào các nhân tố quảng cáo hiệu quả để ra tiền nhanh và nhiều hơn. Nội dung độc quyền, ở VN rất ít người biết làm.

Hướng dẫn sử dụng công cụ tracking BeMob – Đây là công cụ tracking miễn phí nhưng mạnh mẽ, rất phù hợp để bạn bắt đầu luyện tập. Sau khi hiểu các sử dụng BeMob, thì bạn sẽ nhanh chóng hiểu tất cả các công cụ tracking khác. Vì nó cũng tương tự nhau. Voluum, Binom, Thrive, Redtrack,… bạn có thể cân được hết.

Hiểu sâu về tracking – Phần này hơi khó một tý, nhưng chạy quảng cáo thì nhất định phải hiểu. Phải hiểu mới cài đặt được. Và khi đã hiểu và thiết lập, thì mọi thông số chiến dịch đều sẽ được hiển thị đầy đủ trên phần mềm tracking. Bạn có thể theo dõi được tới từng chi tiết của chiến dịch. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định tối ưu.

Đăng ký nguồn traffic PropellerAds – PropellerAds là nguồn traffic rẻ, chất lượng, nhiều traffic, thích hợp để khởi động học affiliate. Sau khi thành thạo, bạn sẽ thấy tất cả các nguồn traffic đều tương tự nhau, và bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi tiếp cận các nguồn traffic khác. Pop, Push, Native, Banner, PPV,… bạn sẽ cân được hết.

Cơ bản về landing page – Tại sao phải dùng landing page, lấy landing page ở đâu, cách code landing page như thế nào. Cách loại bỏ mã độc trên một landing page của đối thủ. Cách spy và lấy landing page hàng loạt.

Chọn ngách, chọn offer – Quảng cáo mobile pop rất phù hợp cho newbie, nhưng nó lại cực kỳ cạnh tranh, phần này sẽ cho bạn kiến thức để chọn ngách, chọn con đường của mình.

Thiết lập hosting– Hướng dẫn bạn thiết lập host của amazon, vì Amazon là công ty lớn, nên host của họ luôn tốt nhất, rẻ nhất, chịu tải cao. Với những pro chạy quảng cáo mobile, mỗi ngày 1 triệu lượt truy cập, thì chỉ có host của amazon hoặc VPS đắt tiền thì mới chịu được. Đây là host mà rất nhiều affiliate lớn đang dùng.

Cách sử dụng công cụ Adplexity – Adplexity Mobile là công cụ gián điệp, sử dụng Adplexity mobile, bạn sẽ biết được những affiliate đang chạy quảng cáo gì, ở đâu, ngôn ngữ nào, chạy bao lâu, hiệu quả không. Nếu tìm được quảng cáo hiệu quả, thì chúng ta sẽ mô phỏng, bắt chước cách làm của họ.

Sửa chữa landing page – Khi bạn tải landing page từ công cụ gián điệp, thì phải chỉnh sửa landing page. Loại bỏ code không cần thiết, loại bỏ mã độc, thêm link tracking, thay đổi văn bản, tối ưu landing page để tăng tốc, nén ảnh. Tất cả đều là những kỹ năng cần thiết để thành công, không chỉ với chiến dịch quảng cáo mobile, mà khi chạy quảng cáo ở chỗ nào đi nữa thì bạn cũng vẫn cần các kiến thức này.

Cách test offer, landing page, placement – Chỉ cho bạn phương pháp tối ưu chiến dịch của super affiliate Votex. Cách test offer như thế nào, khi nào nên loại bỏ một landing page không hiệu quả, cách tính toán số liệu tỷ lệ như thế nào. Cho bạn phương thức tính toán chuẩn, những file excel đã có sẵn công thức do super affiliate xây dựng. Bạn chỉ cần điền dữ liệu vào và nó sẽ đưa ra kết quả.

Chú ý: Bộ này được tôi viết lại và chỉnh sửa từ chuỗi khoá học 40 ngày của Votex – STM Forum

Push Traffic ($99)

Tổng hợp các bài viết, case study từ các cao thủ affiliate hàng đầu thế giới.

Push traffic chỉ mới xuất hiện trong khoảng 3 năm, nhưng nó đã nhanh chóng trở thành ngành công nghiệp tỷ đô.

Vậy nên anh em cần nắm bắt xu hướng, không nên bỏ lỡ cơ hội.

Ở Việt Nam hầu như chưa có nhiều người biết đến push traffic.

Mà cho dù biết thì cũng chỉ dừng lại ở mức độ cơ bản, sơ sơ. Không làm mạnh được như các super affiliate.

Và khi có ít người biết, thì đó chính là cơ hội.

Facebook Traffic ($99)

Tổng hợp các bài post, case study, video từ các cao thủ hàng đầu. Họ chạy ở affiliate network nào, chiến thuật nào, công cụ nào,… tất cả sẽ được bật mí trong phần Facebook traffic.

Không lặp lại những kiến thức quảng cáo cơ bản đầy rẫy trên mạng. Tập chung chuyên sâu vào thủ thuật và chiến lược scale.

Khoá học Facebook chuyên nghiệp – Gồm trên 5 bài viết của cao thủ quảng cáo Facebook.

Mặc dù rất giỏi trong chạy quảng cáo, nhưng văn phong hơi khô khan, và đôi khi khó hiểu. Mình và team sẽ biên tập lại thành các bài tiếng Việt full để cho các anh em tham khảo.

Cách để bạn tự xây dựng nguồn traffic ($200).

Nếu bạn có vốn khoảng vài nghìn đô, thì có thể áp dụng cách này để tự thiết lập và xây dựng nguồn traffic với hàng trăm nghìn người đăng ký.

Bạn có thể quảng cáo tới nguồn traffic của mình, tối ưu, test, thậm chí bán traffic cho người khác. Tha hồ mà nghịch.

Cách này có thể áp dụng với những bạn có vốn lớn, muốn làm lớn, sẽ có các bài viết chi tiết và video sơ lược sừ super affiliate.

Công cụ ($1000/tháng)

Các thành viên được dùng chung công cụ sau:

STM Forum bản chùng chung ($99/tháng) – Đây là cộng đồng affiliate trả phí hàng đầu, tập trung những affiliate mạnh nhất trên toàn thế giới. Hãy học hỏi từ STM Forum để đảm bảo bạn đi đúng hướng, học đúng kiến thức chứ không phải là những thông tin lỗi thời trên internet. Đọc review tại đây.

Kho landing page VIP ($99) – Kho landing page đã được team của super affiliate code lại, loại bỏ mã độc, chỉnh sửa sẵn sàng từ A – Z, bạn chỉ cần gắn link vào và test chiến dịch thôi.

Phần mềm PureLander ($20/3 tháng) – Thay vì phải trỉnh sửa code khô khan, thì bạn có thể sử dụng phần mềm để chỉnh sửa landing page với giao diện trực quan, dễ sử dụng.

Họ còn có một kho landing page sẵn sàng cho bạn. Chỉ cần gắn link và chạy quảng cáo.

PureLander còn cập nhật chức năng RIP landing page – cho phép bạn tải landing page của người khác về, và landing page đó đã được sắp xếp rất ngăn nắp.

Hơn nữa, với PureLander, bạn có thể thêm những mã code rất dễ dàng, bao gồm cả code trống trộm landing page, code chuyển hướng, code âm thanh,… đều đã để sẵn cho bạn.

AffLift bản dùng chung ($30/tháng) – Cũng là một forum trả phí do một super affiliate lập ra. Và đang phát triển rất mạnh vào 2019 đến 2020.

Vào forum, bạn sẽ thấy họ share nhiều chiến dịch mẫu, giúp bạn có thể nhanh chóng áp dụng và thực hành.

[HOT ] Trọn bộ Adplexity – Để thành công trong affiliate thì cần theo dõi xem những người khác đang làm gì. Họ có chiến dịch lợi nhuận nào để có thể học theo không? Cần nghiên cứu tìm hiểu, đó chính là công đoạn spy.

Sau khi đăng ký Khu VIP, anh em sẽ được dùng chung công cụ spy nổi tiếng đó là Adplexity.

Nếu mua riêng thì sẽ phải tốn $750 một tháng. Nhưng sẽ được dùng chung miễn phí.

Bộ công cụ bao gồm: Adplexity Mobile ($150/tháng), Adplexity Native ($150/tháng), Adplexity Push ($150/tháng), Adplexity ECommerce ($150/tháng), Adplexity Adult ($150/tháng).

Các huynh đệ sẽ được dùng trong nhiều tháng. Không biết bao giờ thì công cụ sẽ bị tạm dừng, vậy hãy nhanh tay lên.

Team Affiliate. ($99)

Tập hợp nhiều anh em chơi affiliate. Đôi khi, bạn gặp khó khăn cả ngày với việc thiết lập, nhưng chỉ cần một vài câu nói của người đi trước, là vấn đề sẽ được giải quyết ngay.

Không phải là cứ vứt cho bạn một khóa học và không quan tâm nữa – sống chết mặc bay. Mà tôi sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường thành công. Có vui cùng chia, có buồn cùng san sẻ.

Đây cũng là cơ hội để các huynh đệ có thể tìm kiếm đối tác chiến hữu, kết giao với các bằng hữu affiliate khác.

Tôi biết đa số những người làm affiliate đều là người hướng nội, thích ngồi và tự giải quyết công việc của mình, nhưng nếu bạn biết vận dụng một chút “giao tiếp” thì bạn có thể thăng tiến nhanh hơn nhiều đấy.

QUẢNG CÁO NATIVE TOÀN TẬP TỪ SUPER AFFILIATE VOTEX ($250)

Hướng dẫn bạn cách tiếp cận nguồn traffic Native dưới góc nhìn của super affiliate. Nội dung rất dài, gồm 4 bài, mỗi bài là mấy chục trang A4.

Sẽ hướng dẫn bạn học quảng cáo Native bài bản nhất, lấy nguồn traffic OutBrain làm ví dụ.

Bạn sẽ học được từ phân tích thị trường, do thám chiến dịch, thiết lập landing page, cách test, cách tối ưu.

Và đặc biệt, bạn sẽ học được cách để tự động hoá công việc quảng cáo, dùng phần mềm tự động tối ưu quảng cáo sẽ giúp bạn tiết kiệm được sức lực, thời gian.

Cẩm nang quảng cáo Facebook toàn tập – Dưới góc nhìn của super affiliate. ($750)

Super affiliate sẽ từng bước hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Facebook, Cập nhật tháng 7 năm 2020. Gồm hơn 10 bài viết, rất dài. Dự kiến cuối tháng sẽ xong.

Kiến thức dạy quảng cáo Facebook trên mạng rất nhiều. Tại sao bạn nên ưu tiên học ở Khu VIP?

Bởi vì tôi viết lại những kiến thức của Super Affiliate hàng đầu thế giới. Họ là những người đã có kinh nghiệm quảng cáo ở nhiều quốc gia.

Bạn nên học kiến thức từ Việt Nam, hay là học kiến tức từ những chuyên gia marketing hàng đầu thế giới? Quyết định là ở bạn.

Khu VIP phù hợp với:

Newbie – bạn sẽ biết cách làm affiliate đúng, sẽ không phải tốn thời gian đi đường vòng, vừa mệt và không có lợi nhuận giống như tôi trong mấy năm qua. Sau khi học và thực hành kiến thức cơ bản, bạn sẽ có vốn và kỹ năng cần thiết để chạy quảng cáo số lượng lớn. Nhưng sẽ khá khó, vì đều là những kiến thức nước ngoài, nên anh em Việt Nam có thể sẽ không quen.

Người làm affiliate có tầm mắt cao – các kiến thức tối ưu quảng cáo, đọc thông số, tracking theo dõi số liệu sẽ giúp bạn tiến một bước xa, vượt trên đối thủ quảng cáo, trở thành một người mạnh trong thị trường affiliate đang làm.

Affiliate khám phá thế giới – bạn muốn chinh chiến thị trường thế giới rộng lớn màu mỡ, thì bám sát các bài học. Các super affiliate nước ngoài đều là những người làm lớn, chơi thị trường thế giới, và có cả đội nhóm quảng cáo riêng. Tôi thường liên tập cập nhật những kiến thức mới nhất cho thành viên VIP.

Yêu cầu thành viên.

  • Có ít nhất $100 một tháng để test chiến dịch. Càng nhiều thì cành nhanh giỏi. Vốn càng khoẻ, bạn càng có thể chạy nhiều chiến dịch, thực hành nhiều, kinh nghiệm nhiều, thành công nhanh.
  • Không cần nhiều kiến thức affiliate, vì sẽ có hướng dẫn bài bản. Nhưng phải chịu học và thực hành.
  • Thói quen tự học, và biết vận dụng Google.
  • Lịch sự nhã nhặn trong giao tiếp, không mất đoàn kết.
  • Nội dung hoàn toàn xoay quanh quảng cáo. Vậy nên bạn phải chuẩn bị vốn.

Phần lớn nội dung đều được lấy từ STM Forum, nên nếu anh em thành công và kiếm được nhiều tiền, thì bắt buộc phải mua STM Forum ít nhất một thángđể ủng hộ họ.

Và Afflift nữa… đã viết, dịch gần hết những bài quan trọng trên web của họ luôn rồi.

Giá của khu VIP là $270

Tổng giá trị là hơn $2750. Vì các công cụ trả phí phải được mua và gia hạn theo từng tháng. Hơn nữa, những kiến thức như vầy bạn sẽ không tìm thấy ở Việt Nam đâu, mà nếu có thì giá sẽ độn lên rất đắt.

Tuy nhiên, để hỗ trợ các bạn tiếp cận và nhanh chóng thành công với affiliate. Tôi sẽ đưa ra giảm giá đặc biệt.

Tuy nhiên, để hỗ trợ các bạn tiếp cận và nhanh chóng thành công với affiliate. Tôi sẽ đưa ra giảm giá đặc biệt.:

VIP Tiêu Chuẩn ($135): Được đọc các bài viết VIP + Sử dụng bộ công cụ affiliate marketing mạnh mẽ bao gồm STM Forum, Adplexity,… Cập nhật liên tục hàng tháng. Học affiliate marketing đến khi chán thì thôi.

Lưu ý: Sau này sẽ có thêm rất nhiều nội dung trong khu VIP. Bạn cần nhanh tay đăng ký. Vì khi càng có nhiều nội dung chất lượng, thì chắc chắn là tôi phải tăng giá rồi.

Bạn biết đấy, để viết được một bài viết chất lượng giúp anh em kiếm tiền, thì tôi phải tốn rất nhiều thời gian. Một buổi tối cật lực sẽ viết được 1 – 2 bài chất lượng. Và Khu VIP đang có hơn 100 bài viết.

Tại sao giá của Khu VIP lại rẻ đến vậy?

Chỉ riêng bộ công cụ, nếu mua bên ngoài bạn sẽ tốn vài trăm đô một tháng. Nhưng khi tham gia Khu VIP, bạn chỉ cần một lần đóng.

Vậy tại sao Khu VIP lại rẻ như vậy?

Tôi hiểu khó khăn của những người mới học affiliate, tôi cũng từng trải qua những khó khăn đó.

Tôi cũng nhiều lần mất tiền với những khoá học scam, phí tiền mua những khoá học vô dụng.

Mà có lẽ yếu tố khó nhất đó là huy động vốn. Bạn cần vốn để mua công cụ, bạn cần vốn để mua kiến thức, bạn cần vốn để mua traffic cho những chiến dịch affiliate của mình.

Chính vì vậy, tôi đã tạo ra Khu VIP. Để giúp các anh em tiếp cận affiliate với số vốn nhỏ nhất.

Charles Ngo bảo là cần ít nhất $500 một tháng để bắt đầu, đa số sẽ dành để mua công cụ, nhưng anh em Việt Nam đâu có nhiều vốn như vậy.

Chính vì thế, tôi tạo group để anh em có thể mua chung công cụ, học chúng kiến thức. Giúp bạn tiết kiệm vốn .

Chỉ cần đóng phí một lần. Công cụ sẽ được mua chung, giúp tiết kiện rất nhiều vốn trong giai đoạn ban đầu học affiliate.

Trong Khu VIP, anh em sẽ được học chạy quảng cáo trả phí.

Vì với quảng cáo trả phí, chỉ trong một thời gian ngắn có thể mở rộng quy mô chiến dịch gấp nhiều lần, nhanh chóng biết được kết quả chiến dịch. Chứ không phải mệt mỏi với traffic miễn phí.

Những ai từng làm traffic miễn phí đều đã biết được rằng làm rất mệt. Làm cả vài tháng, nếu được thì may, nếu không được thì lại phải làm lại.

Cách đăng ký.

1. Liên hệ với tôi qua thông tin sau:

Facebook: https://www.facebook.com/trungkiendotcom – tôi thường online vào lúc 8 giờ tối.

Gmail: Aideskien@gmail.com

2. Tôi sẽ đưa cho bạn thông tin chuyển khoản.

Sau khi thanh thanh toán. Bạn sẽ được tôi tạo riêng cho một tài khoản VIP để học, kết bạn Facebook và duyệt vào Group Facebook và Group Messenger.

Thời hạn đóng cửa khu VIP.

Khu VIP càng đông thành viên thì càng tăng áp lực. Thị trường có hạn, có thêm người tức là càng cạnh tranh.

Với lại, tôi chỉ muốn giữ những nội dung này để dành riêng cho một số anh em quen biết, và để đào tạo team trong tương lai…

Vậy nên, đến một thời điểm nhất định, Khu VIP sẽ đóng cửa và không tiếp nhận thành viên mới.

Có thể là ngày mai, có thể là một tháng nữa, cũng có thể chưa đầy một năm nữa… tôi sẽ đóng cửa Khu VIP.

Đây không phải là nói đùa, cũng không phải vì tôi muốn nhiều người đăng ký nên tôi tạo sự sợ hãi như vậy.

Đây là sự thật.

Vậy nên nếu bạn chưa thấy có thông báo đóng cửa Khu VIP, thì hãy cân nhắc tham gia nhé.

Lưu ý: Đủ vốn chơi quảng cáo thì vào, không thì không nên tham gia. Bởi vì bạn không nên coi affiliate là giải pháp cho vấn đề tài chính – Quy tắc 1.

RỦI RO KHI THAM GIA KHU VIP

Tôi sẽ không mô tả Khu VIP như một con đường toàn màu hồng. Tất nhiên cũng có rủi ro của nó.

Bạn bỏ ra hơn $100 để học kiến thức và dùng bộ công cụ mạnh mẽ, đó là chi phí đầu tiên.

Sau đó, mỗi tháng bạn sẽ phải bỏ ra ít nhất $100 để đầu tư kéo traffic. Và phải duy trì trong nhiều tháng, nhiều năm.

Charles Ngo đã mất nửa năm để thành super affiliate, nhưng đó là phải có lỗ lực rất nhiều, và mỗi tháng tốn $500 để đầu tư.

Nếu bạn không thành công, bạn sẽ phí số tiền đó, và phung phí luôn tất cả số tiền bỏ ra để chơi quảng cáo.

Bạn học được kiến thức, học được kinh nghiệm, nhưng nếu từ bỏ, bạn sẽ mất hết.

Đôi khi, tốn hơn $1000 chỉ để học được “Kinh nghiệm”:

Tất nhiên, thỉnh thoảng các anh em trong nhóm sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho nhau, tránh lãng phí tiền bạc với những sai lầm không cần thiết.

Rủi ro sẽ đi kèm với lợi ích.

Nếu bạn cố gắng chăm chỉ, thì vài năm là bạn có thể trở thành super affiliate, trở thành cường giả trong thế giới kinh doanh online.

Để thành công thì nhân tố quan trọng nhất chính là bạn. Kiến thức và công cụ chỉ là phụ thêm thôi.

Chính vì thế, sẽ không show kết quả, không show thành tích, không dụ dỗ tham gia.

Quyết định là ở bạn.

Ý kiến đánh giá về website