Cập nhật: 01/09/2021

Chia sẻ 5 kinh nghiệm thực chiến scale quảng cáo Native Ads từ các cao thủ hàng đầu. Video cắt từ những buổi diễn thuyết của sự kiện Marketing lớn.

Native Ads là định dạng quảng cáo cho phép bạn “giấu” các quảng cáo của mình dưới dạng bài viết gợi ý. Đây là cách để giúp người dùng đỡ khó chịu như quảng cáo Banner. Và cũng là cách để “mượn” uy tín của các trang web.

Với những bạn chưa biết, thì Native Ads thực sự là chiến trường rất lớn. Ngoài Facebook, Google, thì native ads cho phép sale quảng cáo mạnh, những chiến dịch hàng chục nghìn $ một ngày đều xuất hiện trên định dạng quảng cáo này.

Video: 5 chiến thuật scale quảng cáo facebook để đạt doanh thu $10.000/ngày.

Đọc thêm:

Cẩm nang cơ bản A – Z dành cho quảng cáo native.

Hướng dẫn từng bước tạo chiến dịch quảng cáo native 2020

Cách kiếm tiền với quảng cáo native (3 case study từ Mgid)

admin: Nguyễn Thiên phong

Tôi dấn thân vào con đường kinh doanh online nhiều năm, trải qua bao khó khăn thăng trầm. Tôi viết lại những kiến thức tâm huyết mà mình học được, chia sẻ cho mọi người. Mong các bạn bớt phải đi đường vòng, tránh gặp phải những khó khăn như tôi đã trải qua.

Admin

{"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
>

THÔNG THIÊN PHONG - BIÊN DỊCH

5 chiến thuật scale quảng cáo Facebook để đạt doanh thu $10.000/ngày

Kinh nghiệm thực chiến tức top cao thủ affiliate trên Clickbank. Video dài 21:30 đã được Việt Hoá hoàn chỉnh sang tiếng Việt, giúp bạn tăng tốc học tập nhanh nhất.

Điền email của bạn để nhận ngay ⬇