Affiliate SEO toàn tập – Kiếm tiền với rủi ro thấp nhất

Để thành công với affiliate thì bạn cần rất nhiều yếu tố: kỹ năng máy tính, tư duy toán học, kỹ năng đàm phán, huy động vốn…  Với các bạn ít vốn thì thật sự rất khó làm affiliate theo phương pháp quảng cáo trả phí.

Ngày xưa khi tôi mới bắt đầu làm, tôi có một số chiến dịch lợi nhuận nhỏ, vì không có vốn nên không thể scale, cứ trơ mắt nhìn lợi nhuận trước mặt mà không lấy được. Cuối cùng phải đi vay vốn dồn tiền cho quảng cáo. Đến khi có được vốn thì chiến dịch đã bão hoà và gần hỏng mất rồi.

Tôi đi được cho đến hôm nay cũng thật may mắn.

Vậy nên, để giúp các bạn từng bước tích lũy vốn vững chắc, có vốn đều đặn hàng tháng, có vốn để làm cứ điểm để đánh chiếm thị trường quảng cáo, tôi đã hợp tác với một cao thủ và cùng xây dựng khoá học SEO nâng cao.

Tư duy sai lầm và những khó khăn thường gặp của anh em học SEO affiliate

1. Nghĩ rằng làm SEO rất mệt mỏi, rất tốn thời gian, khó khăn gian khổ

Chẳng có loại hình kinh doanh nào mà dễ dàng cả, tất cả đều phải trải qua rèn luyện mệt mỏi. Tuy nhiên với SEO, bạn chỉ tốn nhiều thời gian trong giai đoạn ban đầu thôi.

Sau khi bạn thực hành và tạo được website lợi nhuận ban đầu, bạn có thể dùng lợi nhuận ấy để thuê writer viết bài cho bạn. Bạn thâm chí có thể thuê cả agency để tự động hóa công việc. Lúc ấy công việc của bạn sẽ rất nhẹ hàng.

Và đó cũng là một trong những nội dung chủ chốt trong khóa học này: xây dựng công ty agency để tự động hóa công việc.

Bởi vì một công ty thành công giống như một bộ máy có thể tự động vận hành mà không cần bạn trực tiếp điều khiển.

Vậy, làm SEO chỉ mệt và tốn thời gian trong giai đoạn ban đầu.

2. Nghĩ rằng làm SEO lợi nhuận thấp

Lợi nhuận thấp là do bạn chưa biết cách làm thôi. Người chuyên nghiệp có thể cùng lúc xây dựng cả 10 website, sau một năm sẽ bán mỗi cái với giá hàng chục nghìn đô, đem lại con số lợi nhuận khổng lồ.

Nhiều người nghĩ làm SEO lợi nhuận thấp, tại vì họ chưa biết cách làm, cũng chưa từng thấy cao thủ thật sự làm như thế nào.

3. Quá xa đà vào SEO

SEO để làm gì? Nhiều bạn nghĩ rằng SEO để kéo traffic. Nhưng đó không phải mục đích chính.

Mục đích chính của SEO là bán sản phẩm, kiếm lợi nhuận. Để có thể đem lại lợi nhuận lớn nhất thì bạn cần tối ưu chuyển đổi, tăng độ tin cậy… đó là mục đích cốt lõi của SEO mà rất nhiều người không chú ý.

Nhiều bạn rất giỏi, rất thông minh, nhưng lại bị chính cái tư duy thông minh đó cản trở. Các bạn học quá nhiều về SEO, học đủ mọi thể loại, đủ mọi nội dung, cái gì cũng biết… nhưng điều này chỉ có hại mà thôi.

Có những người kéo được rất nhiều traffic, nhưng chỉ có thể đặt quảng cáo kiếm tiền, lợi nhuận rất ít.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học về SEO affiliate. Chúng ta sẽ tập trung vào marketing bán sản phẩm là chính, SEO chỉ là công cụ thôi để bán hàng thôi.

4. Học quá nhiều nội dung tràn lan, không tập trung

Khi bắt đầu học marketing, bạn luôn trong tình trạng “đói” kiến thức. Nhiều bạn khi học SEO affiliate, các bạn mở và đọc hết những kiến thức online có thể tìm được.

Như vậy, dần dần bạn sẽ hình thành nên một thói quen rất tệ hại, đó là: học quá nhiều. Bạn sẽ tốnquá nhiều thời gian, học quá nhiều kiến thức không cần thiết, kiến thức lỗi thời và kiến thức sai lầm chưa được kiểm chứng.

Sau một thời gian, bạn nghĩ bản thân đang tiến bộ, nhưng khi nhìn lại doanh thu thì toàn là số âm. Vì học quá nhiều nên bạn đã… không thực hành.

Trong khóa học này, bạn sẽ được học những kiến thức đã được kiểm chứng, những kiến thức đã test và đem lại kết quả thật sự.

5. Không thực hành do không biết bắt đầu từ đâu

Đương nhiên là do học quá nhiều, nên bạn không biết nên bắt đầu từ đâu, không biết làm như thế nào mới đúng. Tôi hiểu mà, có nhiều bạn nhắn tin với tôi hỏi như vậy.

Trong khóa học này, tôi sẽ cung cấp cho bạn lộ trình kiến thức bài bản, bạn cần làm đúng từ giai đoạn nghiên cứu từ khóa cho đến khi có thể thuê nhân viên để scale mạnh (chưa viết), và cách để bạn thành công trong mua bán website (chưa viết).

Các kiến thức không nhiều, vừa đủ, nhưng đúng vào trọng điểm. Sẽ không làm bạn lãng phí thời gian, không làm bạn sao nhãng.

Thay vì lang thang khắp mọi ngóc ngách trên internet để học SEO, thì bạn nên tìm một khóa học SEO bài bản, có lộ trình đàng hoàng, từ những người có kinh nghiệm thật sự.

Và nhớ rằng, chúng ta sẽ không học SEO, mà là học affiliate SEO nhé. SEO để bán hàng kiếm tiền.

6. Không dám đầu tư để làm SEO

Khi mới kinh doanh thì nhiều bạn không có nhiều vốn, vậy nên bạn không thể cứ “đua xe” với những chuyên gia chơi quảng cáo được. Họ có vốn hàng trăm triệu thì bạn đâu thể cạnh tranh lại. Vậy nên tôi đã chia khóa SEO thành 2 phần.

Phần 1 dạy clickbank để những anh em rất ít vốn cũng có thể kiếm vốn ổn định. Khi có vốn, bạn sẽ dùng số tiền ấy để tiếp tục đầu tư làm mạnh hơn.

Phần 2 sẽ tập trung dạy SEO bài bản. Dạy bạn từ nghiên cứu từ khóa cơ bản cho đến khi bạn xây dựng được website lớn, tuyển nhân viên, tự động hóa, tạo công ty SEO, bán công ty… Những kiến thức nâng cao như vậy thì bạn cần vốn để thực hành. (Tôi đã viết được 20% chỉ trong 2 tuần, nội dung rất nhiều nhưng sẽ rất nhanh hoàn thiện).

Và khóa học này sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn những vấn đề ấy.

Giới thiệu khóa học SEO nâng cao – Sơ chinh thiên hạ

Tương tự khoá học affiliate, thì khoá SEO này là nâng cao, tiết lộ hết 95% bí quyết phương pháp, đồng thời cung cấp cho các huynh đệ bộ công cụ mạnh mẽ để thoải sử dụng. Dùng đến chán thì thôi.

Lưu ý: Tôi giữ lại 5% kiến thức để phòng thân, tôi không tiết lộ hết 100% được, nhưng sẽ chỉ cho các bạn phương hướng để tự học, tự kiểm chứng.

Cập nhật lifetime. Cứ khoảng 1 tuần sẽ ra một bài viết, video đều đặn. Bạn sẽ được xem các video SEO từ cao thủ đứng top thế giới, tôi sẽ đăng hết, không giấu diếm.

Khoá học SEO sẽ giúp các bạn cách bán sản phẩm clickbank và các network khác. Ở đây chúng tôi chỉ cung cấp thông tin nâng cao, vậy nên những kiến thức cơ bản thì cần phải tự học (tạo tài khoản, chọn sản phẩm, lấy link affiliate…).

Khi chơi quảng cáo paid traffic, thì có khả năng sẽ thất bại, sẽ thua lỗ. Nhưng khi làm SEO, các huynh đệ sẽ không sợ thất bại. Rủi ro rất thấp, nhưng chỉ dành cho những người kiên trì, vì lợi nhuận sẽ không đến ngay.

Chỉ cần kiên trì là kiểu gì cũng có tiền, làm bền vững làm quanh năm thì chắc chắn có traffic. Đảm bảo luôn.

Rất nhiều cao thủ thế giới đã bắt đầu sự nghiệp với nghề SEO, con đường này rất khó đối với những người muốn “nhanh gọn” như tôi, nhưng đối với những anh em có khả năng kiên trì, thì cách này rất hợp.

Nội dung khoá học:

Khoá học SEO (hoàn thiện trên 100%) – Kiến thức từ cao thủ Việt Nam, sẽ giúp bạn từng bước có vốn ban đầu, có vốn đều đặn và vững chắc.

Nội dung gồm khoảng 40 video và bài viết hướng dẫn. Cập nhật: Khi có những thay đổi về SEO, hay có những công cụ mới, là anh em sẽ được cập nhật.

Cao thủ SEO top thế giới truyền thụ 100% công lực ($999 – hoàn thiện 45%)

Anh là cao thủ SEO với hơn 8 năm kinh nghiệm, từng có bài diễn thuyết tại sự kiện affiliate thế giới. Giám đốc của đại lý SEO agency và là người tổ chức sự kiện Chiang Mai. Tôi sẽ đăng khóa học 100% kiến thức với nội dung Việt Hóa hoàn chỉnh.

Nó không màu mè, nó chẳng hoa mỹ, mà sẽ đi thẳng vào trọng tâm kiến thức.

Tuy nhiên có đôi chỗ sẽ hơi khô khan. Anh em cày cuốc vì tương lai tươi sáng. (hoàn thành 20%).

Cẩm nang kinh doanh: scale doanh nghiệp SEO ($59 – Hoàn thiện 100%)

Đây là một ebook dài 7 chương, nội dung ngắn gọi đúc kết nhưng lại ẩn chưa kinh nghiệm của cao thủ đẳng cấp CEO. Nội dung tiết lộ cho bạn phương pháp tuyển và huấn luyện nhân viên SEO toàn tập. Và cũng sẽ bật mí về phương pháp scale doanh nghiệp.

Nói thật là những thông tin cao cấp như vậy không hề dễ kiếm đâu. Được CEO truyền thụ kinh nghiệm thì quá là tốt. Cho dù bạn không áp dụng được, thì bạn cũng học được rất nhiều bài học kinh nghiệm.

Khoá học SEO của cao thủ top 1 Ấn Độ (Dự kiến có 20 video – Việt hoá 5%):

Thuật toán Google biến đổi liên tục – ai mà cứ cố gắng bám đuôi nó thì có mà chóng mặt, dạo gần đây nó lại ra thêm một số khái niệm nhức não khác.

Vậy top cao thủ đã làm gì? Họ đã sử dụng những phương pháp SEO bền vững, lâu dài, vượt lên trên những thuật toán phức tạp của Google và không bị nó ảnh hưởng.

Video từ top cao thủ SEO hàng đầu thế giới (Dự kiến có 20 video – Việt hoá 5%):

SEO biến động liên tục, những phương pháp thủ thuật mới liên tục được sinh ra, bị lỗi thời rồi bị lãng quên.

Để anh em không bị Google cho “hít bụi” thì tôi sẽ tuyển chọn những video SEO từ các sự kiện affiliate thế giới, Việt Hoá lại, liên tục cập nhật.

Tôi chỉ lấy nội dung từ sự kiện affiliate, chỉ chọn video từ những cao thủ có kinh nghiệm đã đi diễn thuyết tại các sự kiện lớn, nội dung phải hay, phải rõ ràng.

4 Case study cực nặng, chia sẻ bí quyết của chủ một đại lý SEO. ($99 – hoàn thành)

Tiết lộ cách để tăng traffic từ 10.000 lên 200.000 một tháng (trong vòng 5 tháng). Chiến thuật này gồm 15 bước, đã được test trên 4 website khác nhau và cả 4 website đều cho kết quả rất tốt.

Đây là chiến thuật nâng cao, yêu cầu bạn phải học hết kiến thức cơ bản rồi mới áp dụng được.

SEO không vất bả như nhiều người vẫn nghĩ, bạn chỉ cần tập trung vào SEO, sau đó thuê writer viết bài.

Quan trọng là phải làm theo đúng phương pháp của các cao thủ, đó là các phương pháp đã được kiểm chứng, và chắc chắn phải có lợi nhuận.

Công cụ dùng chung – Lifetime

Anh em sẽ được dùng chung công cụ với các thành viên khác, giúp tiết kiệm chi phí kinh doanh. Tôi mua vài công cụ để nếu cái này hỏng thì dùng cái kia. Nếu anh em thiếu công cụ làm thì cứ nhắn tin, tôi sẽ mua thêm công cụ.

  • Ahreft – Agency plan ($999 – Dùng lifetime).
  • Semrush – Guru ($229 – Dùng lifetime.
  • Công cụ đọc văn bản VIP để làm video ($25).
  • Ubersuggest ($15/tháng – Dùng lifetime).
  • Spyfu Pro ($49/tháng – Dùng lifetime).
  • Công cụ tạo video nhanh chóng (dự tính sắp có vào tháng 8, đây là công cụ mạnh mẽ nhất trên thị trường).

Đây là bộ công cụ dùng chung giúp anh em tiết kiệm chi phí khi khởi nghiệp. Nhưng lúc nào làm thành công và có ngân sách lớn, các huynh đệ hãy mua bản gốc để dùng riêng và để ủng hộ họ nhé. Lúc đó vài trăm đô một tháng chỉ là con số nhỏ đối với các huynh đệ thôi.

Công cụ được dùng chung thông qua Proxy, không hề khác nhiều so với dùng riêng.

Tại sạo bạn nên đầu tư vào khóa học này

1. Hướng dẫn bạn từng bước làm SEO bán sản phẩm affiliate dễ dàng.

Nếu bạn đọc những bài viết SEO trên mạng thì sẽ thấy rất rắc rối, phức tạp, không được sắp xếp theo trình tự bài bản.

Khóa học này sẽ giúp bạn hệ thống mọi thứ từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tiết kiệm thời gian vì chúng ta chỉ tập trung vào những kiến thức và kỹ năng quan trọng nhất.

Đây là affiliate SEO, không phải SEO

Khi làm SEO, người ta thường tối ưu website để có nhiều traffic.

Tuy nhiên, trong khóa học này, chúng ta không tập trung vào SEO, mà là affiliate SEO.

Chúng ta không tập chung tăng traffic, mà là tập trung tăng chuyển đổi. Mục đích để bán sản phẩm.

Vậy nên kỹ năng tối ưu chuyển đổi sẽ được đề cập rất nhiều.

2. Làm SEO, không phải viết bài, không làm writer

Nhiều bạn nghĩ rằng làm SEO là phải ngồi viết bài chuẩn SEO. Không phải vậy.

Nếu bạn vừa làm SEO, vừa phải viết bài thì lượng công việc sẽ tăng lên rất nhiều. Chúng sẽ làm đuối, chán nản, bỏ cuộc.

Trong khóa học: Affiliate SEO Lab, tôi sẽ chỉ cho bạn cách từng bước thuê writer để viết bài.

Bạn chỉ làm SEO, còn viết bài để writer làm, như vậy sẽ tiết kiệm thời gian hơn, tốc độ công việc nhanh hơn, nhanh chóng vượt trên các đối thủ khác.

Nội dung này tôi đem kiến thức từ các khóa học nước ngoài về, sau đó tổng hợp lại.

3. Kỹ năng mua bán, kinh doanh website (sẽ xong vào 2022)

Đây là một kỹ năng rất hay giúp bạn nhanh chóng kiếm lợi nhuận lớn.

Bạn mua một website về, sau đó tối ưu để tăng lợi nhuận website, sau khi website đạt lợi nhuận lớn hơn, bạn có thể bán nó với giá cao hơn chỉ trong 6 tháng.

Không cần phải xây dựng một website lại từ đầu. Đây là lối tắt giúp bạn nhanh chóng có lợi nhuận cao.

Học phí khoá SEO Nâng cao (Beta)

Khoá học vẫn trong giai đoạn beta, tôi chỉ hoàn thiện những nội dung cốt lõi quan trọng nhất, còn rất nhiều nội dung kiến thức vẫn chưa được cập nhật vào. Vậy nên anh em nào đăng ký sẽ được giảm giá.

Chỉ đăng ký một lần, lifetime mà, sau này có cập nhật thêm nhiều bài viết quan trọng, video chất lượng, công cụ mạnh mẽ… thì các huynh đệ vẫn sẽ được dùng bình thường. Những người vào sau sẽ phải chịu mức giá thấp hơn.

Với học phí mà các bạn đóng, tôi sẽ dùng để cập nhật, nâng cấp, thuê người làm content, hoàn thiện video… và đương nhiên sẽ giữ lại một phần để dùng trong các đợt kinh doanh khác.

Giảm đến 50% học phí trong giai đoạn beta test

Mức học phí gốc là bao nhiêu: 10 triệu. 

Mức giá phải chăng dành riêng cho anh em trong giai đoạn beta: Giảm 50%. Từ 10.000.000 đ chỉ còn 5.000.000 đ.

10.000.000 là quá đắt ư? Nó còn chưa bằng học phí 1 năm của các trường đại học nữa. Nội dung giúp bạn có thể trực tiếp thực hành và trực tiếp kiếm tiền luôn, thì 10 triệu là quá rẻ.

Không như khoá học chơi Affiliate , với khoá học này bạn không phải bỏ thêm chi phí mua traffic. Chỉ cần một cái máy tính (nuôi bằng điện) là bạn sẽ làm được thôi. Và đảm bảo luôn là bạn sẽ có traffic, sau khi kiên trì làm một thời gian, thì lợi nhuận kiểu gì cũng có, nhiều thì ít.

Và khi có lợi nhuận, chúng ta sẽ dùng tiền đó để thuê người viết bài và SEO, lượng công việc sẽ giảm đi đáng kể, lợi nhuận cũng sẽ tăng nhiều và nhiều hơn nữa.

Khi có vốn thì bạn có thể mua thêm những công cụ mạnh, thuê nhân viên, thuê trợ lý ảo để làm phụ.

Câu truyện: Ngày xưa tôi học affiliate, cũng nhiều lần học làm quảng cáo miễn phí. Do học sai kiến thức nên thất bại mấy lần.

Có lần tôi làm Instagram, do thấy trên internet bảo là phải tương tác kéo follow, tính tôi hơi nóng vội nên đã mua công cụ để cho nó tự động tương tác, tự động like, follow rồi đăng bài, đầu tư cả proxy nữa.

Nhưng rồi tài khoản được 5000 follow thì không lên được tý nào nữa, do lạm dụng công cụ nên đã bị Instagram phạt, nó đánh giảm tương tác… nản chí, tôi vứt tài khoản và bỏ Instagram từ đó.

Giá như lúc đó mà tôi tìm được đúng thông tin, kiến thức chính xác thì có lẽ tình hình bây giờ đã khác. Có lẽ tôi đã có số tiền bền vững từ free traffic, chứ không phải vay tiền ngập mặt để chơi quảng cáo trả phí. Có khi bước tiến thành công đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Và sau khi học xong khoá này, bạn sẽ không mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn như tôi ngày xưa.

Chú ý: Khi bạn đã có vốn đều đặn với free traffic, thì hãy chuyển sang quảng cáo trả phí nhé, nó sẽ giúp chúng ta scale rất nhanh đấy. Cách tốt nhất là kết hợp cả hai. Kết hợp SEO và PPC.

Mức giá phải chăng dành riêng cho anh em trong giai đoạn beta: Giảm 50%. Từ 10.000.000 đ chỉ còn 5.000.000 đ 3.500.000 đ.

Cập nhật: Giảm giá VIP Lifetime 65%, chỉ còn 3.500.000 vnd. Đây không phải kiểu nâng giá lên rồi hạ xuống để bán, mà là giảm giá thật sự.

Tôi giảm giá sau khi nhận được một lời góp ý rất nhiệt tình.

Với mức giá này, vừa giúp anh em tiết kiệm chi phí, mà tôi cũng có chút tiền để tăng tốc tạo khóa học, mua giao diện khóa học, mua công cụ, thuê thêm người để dịch tài liệu quan trọng.

Chú ý: Học phí sẽ về mốc 100% sau khi hoàn thành 90% nội dung (dự tính 2 tháng nữa).

Những ai lên tham gia khóa học SEO AFFILIATE VIP?

Nếu bạn Newbie ít vốn, muốn từng bước tích lũy vốn để xây dựng sự nghiệp, thì khóa học này rất phù hợp với bạn.

Khi bạn có ít vốn, ít nguồn lực, thì tất nhiên phải tránh những nguồn traffic cạnh tranh, tránh Google ra. Bạn có thể học cách SEO trên Reddit, Youtube để tích vốn. Sau khi đã có vốn đều đặn, thì bạn có thể tung hoành ở thị trương toàn cầu.

Nếu bạn đã có vốn, đã có kinh nghiệm trong SEO thì bạn có thể tham gia khóa học này. Những kiến thức nâng cao sẽ được hoàn thiện trong vòng 2 tháng tới: tuyển nhân viên để tự động hóa công việc, bí quyết giao dịch mua bán website… rất phù hợp với anh em đã có vốn. Chú ý, bây giờ chưa viết xong nhé, mới làm xong quyển ebook thôi.

Hướng dẫn đăng ký:

Liên hệ với tôi, và chuyển khoản. Học phí dành cho thành viên tham dự gói beta: 5.000.000 vnđ 3.500.000 vnd.

234269049
NGUYEN TRUNG KIEN
Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu
Ngân hàng ACB

Sau khi chuyển khoản, nhớ chụp ảnh màn hình rồi gửi tôi. Và tôi sẽ tạo coupon để anh em dùng để tự tạo tài khoản học. Coupon chỉ dùng được một lần.

Bạn có thể liên hệ với tôi tại đây hoặc tại đây.

Từ chối trách nghiệm

Khóa học sẽ vạch ra cho bạn lộ trình từ một newbie nhỏ bé, bạn có thể trở thành cao thủ marketing lẫy lừng.

Lộ tình đã vạch ra rồi, hướng dẫn cũng làm rất bài bản rồi, còn bạn có làm được không thì tôi không thể nói trước. Tôi chỉ có thể cố gắng hết sức để cung cấp kiến thức thôi, còn việc thực hành vẫn phải do các bạn tự làm.

Một lớp học, cho dù người dạy có cố gắng hết sức, thì vẫn có học sinh giỏi và học sinh dốt. Không thể đổ lỗi tất cả cho người dạy. Tôi dùng từ “người dạy” vì tôi không có tham vọng làm thầy của ai cả.

Tất nhiên sẽ không phải kiểu “cầm tay chỉ việc”, anh em cần chủ động học tập, cần có tư duy riêng, đâu thể cầm tay dắt như thời mẫu giáo.

Câu hỏi thường gặp:

Tại sao lại học ở thienphongmmo mà không phải các khoá SEO khác?

Vì nếu tham gia khoá học này, bạn sẽ biết được những chiến thuật SEO hàng đầu thế giới. Tôi luôn tìm kiếm, tuyển chọn những bài viết, video, case study của cao thủ hàng đầu, đem về việt hoá cho anh em. Họ phải là những người có thẩm quyền, từng diễn thuyết tại các sự kiện rất lớn, thì tôi mới dịch tài liệu của họ.

Chúng ta đều bận, đều bị giới hạn thời gian và sức lực mỗi ngày. Thì bạn không cần tốn thời gian với những kiến thức chưa được kiểm chứng. Hãy bám theo những cao thủ mạnh nhất mà học hỏi.

Khoá học dạy bạn cách SEO để bán sản phẩm Clickbank, tức là bạn có thể tung hoành trên thị trường toàn cầu. Không bị bó buộc hay hạn chế ở một số khu vực như Việt Nam.

Khoá học tập trung vào clickbank phải không?

Đúng, chỉ tập trung vào sản phẩm clickbank, nhưng bạn vẫn có thể áp dụng kiến thức để làm ở các network khác, hoặc tự bán sản phẩm riêng.

Thậm chí bạn có thể đem những kiến thức này và áp dụng vào thị trường Việt Nam, vì sức mua cũng rất lớn.

Chỉ SEO được trên google thôi hay sạo, có thể làm trên các nền tảng khác không?

Google, reddit, YouTube nhé. Các nền tảng khác cũng có thể áp dụng phương pháp tương tự. Tôi sẽ cập nhật thêm nội dung về SEO lindln, SEO eCommerce… những nền tảng mới ra thường sẽ dễ SEO hơn. Nhưng không có hướng dẫn SEO tik tok đâu nhé, vì nó khá loạn nên tôi không làm hướng dẫn.

Vì nội dung khá nhiều, nên sẽ chia khóa học thành nhiều khóa nhỏ. Trong đó quan trọng nhất là khóa affiliate SEO lab, sẽ giúp bạn SEO kiếm traffic trên Google.

Chúng ta sẽ chơi kiểu SEO độc quyền, làm nhiều website để ăn traffic trên toàn bộ trang đầu của kết quả titis.

Giảm giá khi nào thì hết hạn vậy?

Hiện tại đang giảm giá trong giai đoạn beta, giảm giá sẽ kết thúc bất cứ lúc nào. Dự tính tốc độ hoàn thành trong 2 tháng, nhưng có thể sẽ rất nhanh.

Làm bao giờ thì có kết quả? 

Nửa năm trở lên. Free traffic là càng làm lâu càng lợi nhuận lớn, nó dành cho những người muốn làm bền vững.

Sau khi có vốn, bạn có thể mua website của người khác và tối ưu nó, sau khi tối ưu để tăng lợi nhuận, bạn sẽ bán lại với giá cao hơn. Như vậy sẽ giúp kiếm tiền nhanh hơn.

Không cần thiết cứ phải tạo các website từ đầu.

Học phí có đắt không?

Beta giá như vậy là hợp lý rồi, giống như thời mới lập group affiliate VIP vậy, chưa có nhiều nội dung, vào càng sớm càng có lợi, vì sau này sẽ được bơm thêm nhiều nội dung quan trọng và công cụ mạnh hơn.

Nội dung nâng cao, đòi hỏi cần có kinh nghiệm nhất định thì mới học được, cần kết hợp tự học trên Google nữa.

Không biết có xầy dựng cộng đồng cho anh em hỏi đáp không?

Có group và forum, tôi làm một group giống của Facebook (vì tôi không thích cái giao diện mới của Facebook, thật khó ưa).

Thực ra mấy cộng đồng SEO trên internet có nhiều, có rồi thì tôi sẽ không tốn sức làm nữa, sẽ làm cái đặc biệt thôi.

Trên group, bạn cũng có thể nhắn tin trao đổi với các thành viên khác. Group không có chức năng đọc trộm tin nhắn như trên Facebook, các anh em cứ tự do trao đổi, tôi cũng không đọc được.

Cho biết chi tiết thêm về khoá học được không?

Khoá học này do tôi hợp tác với một cao thủ SEO để làm. Anh ấy tạo khoá học, tôi thì chỉnh lý bài viết rồi đăng.

Tôi có kiểm duyệt nội dung để đảm bảo phải chất lượng.

Tôi cũng sẽ dịch thêm rất nhiều tài liệu từ các cao thủ SEO đứng top thế giới nữa. Dựa theo kinh nghiệm của mình, tôi sẽ chọn ra những nội dụng chất lượng nhất.

Kiến thức trên Google rất loạn, có cả kiến thức thật, kiến thức ảo, và kiến thức lừa đảo cũng có. Vậy nên để tìm được phương pháp vững chắc thì thật khó.

Với những phương pháp chính quy được đưa ra trong khoá học SEO này, chỉ cần bạn nỗ lực, thì chắc chắc sẽ có traffic. Nếu có thêm chút vận may thì traffic của bạn sẽ bùng nổ, doanh thu affiliate sẽ tăng ngay.

Còn update liên tục đúng không?

Cập nhật liên tục, mỗi tuần một bài viết dài hoặc một video nâng cao.

Có group Facebook với Group chat không?

Tôi có tạo group chat trên Facebook, nhưng nhìn chung thì group càng lâu ngày thì càng ít hoạt động. Nếu bạn muốn, thì hãy nhắn tin trên Facebook, tôi sẽ duyệt bạn vào group.

Ngoài ra, tôi có tạo một group VIP trên thienphongmmo, về giao diện và cách dùng thì giống như group Facebook. Các bạn cũng có thể tương tác, like, đăng bài.

Tôi cũng có tạo một forum để anh em tiện trao đổi. Đối với những nội dung hỏi đáp và các kiến thức quan trọng, thì bạn hãy đăng vào forum và các anh em khác sẽ trả lời. Forum giúp thông tin tránh bị trôi mất. Forum được liên kết trực tiếp với group, nó chính là phần Discussions trên group nhá.

Định hướng tương lai của khoá học.

Khoá học dành cho anh em ít vốn, giúp anh em có thể kiếm tiền đều đặn. Ngay khi có nguồn thu nhập ổn định, bạn có thể thuê writter và tiến hành tạo những website SEO lớn.

Tôi sẽ dần dần cung cấp kiến thức cho anh em về phương hướng SEO tiến công vào thị trường thế giới. Nhưng hiện tại chưa hoàn thiện, mới ra bản beta (30%) thôi, giúp anh em kiếm vốn trước đã.

Mình có đọc thấy 1 thông tin giới thiệu là khóa SEO này dành riêng cho mục đích chạy SEO cho sản phẩm clickbank? Hiện mình đang tìm 1 khóa học hoặc 1 nguồn thông tin về SEO cho authority site thì khóa này có đáp ứng được không?

Khóa SEO có thể chia làm 2 phần: Phần 1 dạy clickbank để những anh em rất ít vốn cũng có thể có vốn ổn định để vươn lên. Phần hai sẽ tập trung vào mấy cái Authority site như vậy, sẽ là SEO trang web affiliate. Có rất nhiều video hướng dẫn xây dựng những website affiliate sau đó bán kiếm tiền. Thì với các huynh đệ đã có vốn khi thực hành ở phần 1, họ sẽ có thể tiếp tục phần 2 để tăng mạnh doanh thu.

Tuy nhiên phần 2 tôi chưa dịch được nhiều (mới 30% – sẽ hoàn thành trong 2 tháng tới), tài liệu tiếng Anh có rất nhiều, video rất dài nhưng vẫn chỉ là dạng thô với sub tiếng anh thôi.

Lifetime là trọn đời phải không?

Không phải, tôi sẽ cố gắng duy trì khóa học, cập nhật lâu nhất có thể. Không có khái niệm “trọn đời”. Nếu tôi gặp chuyện gì đó và phải rời bỏ thế giới này, thì khóa học sẽ dừng cập nhật.

Tôi chẳng dám nói rằng bản thân có thể “sống bất tử” để cập nhật trọn đời cho các bạn được.

Vậy bạn có thể hiểu Lifetime = trọn đời của website. Nếu website chết, khóa học hết.

Có thể giảm giá hay cho đăng ký theo tháng không?

Huynh đệ thông cảm là tôi không thể tạo chế độ theo tháng. Vì ở Việt Nam họ dễ trộm nội dung lắm. Nếu thể theo tháng thì sẽ có những người đăng ký 1 tháng, copy hết nội dung rồi đem rao bán trên mạng. Thì công sức của tôi sẽ uổng phí hết, và cũng không công bằng cho những anh em khác.

Scroll to Top